Bênh vợ cũ, đầu gấu đâm chết công an

Tin mới

08/11/2012 16:33

(NLĐO) - Vợ cũ của Hùng "cá nhám” có mâu thuẫn với một chiến sĩ công an, dẫn đến việc tay đầu gấu này xách hung khí đi tìm kẻ dám cãi nhau với vợ mình để “xử”.

Ngày 8-11, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TPHCM đã chấp nhận kháng cáo của đại diện bị hại, tăng án từ 17 năm tù lên 20 năm tù đối với Vương Quốc Hùng (SN 1979, tức Hùng "cá nhám") về tội giết người.

Đồng thời, tòa phúc thẩm sửa án sơ thẩm cho Nguyễn Tiến Thành (SN 1993, sinh viên) được hưởng 6 tháng tù nhưng cho hưởng án treo và y án 4 bị cáo khác từ 6 tháng tù đến 12 tháng tù cùng về tội không tố giác tội phạm.
 
Hùng "cá nhám" tươi cười sau phiên xử

Nguyễn Mạnh Hùng (SN 1987, công tác tại Phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu) có mâu thuẫn với Đặng Thị Ánh Tuyết (vợ cũ của Hùng "cá nhám"). Tuyết và Mạnh Hùng thường xuyên nhắn tin, điện thoại chửi nhau. Bị chửi, Tuyết báo cho Hùng "cá nhám" biết và nhờ giải quyết giùm.
 
Tối 9-7-2011, Hùng "cá nhám" mang kiếm Nhật đi tìm Mạnh Hùng để “rửa hận” cho vợ cũ. Phát hiện Mạnh Hùng đi trên đường phố, Hùng "cá nhám" đã dùng kiếm đâm khiến anh này tử vong sau đó.
 
Tin-ảnh: Ph. Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI