Clip: Cao Toàn Mỹ sau phiên tòa chiều ngày 29-6 (Thực hiện: Hòa Hiệp).

Chiều 29-6, TAND TP HCM đã quyết định trả hồ sơ, yêu cầu Viện KSND TP HCM điều tra bổ sung vụ án do cần làm rõ những chứng cứ không thể làm rõ tại tòa đối với vụ án hoa hậu Phương Nga bị tố lừa đảo nhằm chiếm đoạt tài sản.

Ngoài ra đã quá thời gian tạm giam bị cáo Phương Nga và Thùy Dung theo quy định pháp luật, HĐXX quyết định cho 2 bị cáo được tại ngoại trong quá trình điều tra bổ sung.

Sau khi nghe HĐXX tuyên bố, Cao Toàn Mỹ chia sẻ rằng sẽ tiếp tục kiện Phương Nga để đòi lại số tiền 16,5 tỉ đồng: "Tôi sẽ tiếp tục thuê luật sư kiện tiếp! Tôi tin tưởng vào các bằng chứng của mình, tôi tin sẽ đòi lại được số tiền mà Phương Nga đã lừa tôi".

Bị phản đối, ông Cao Toàn Mỹ quyết không bỏ cuộc - Ảnh 2.

Hai bị cáo Phương Nga và Thùy Dung vui mừng khi được tại ngoại.

Bị phản đối, ông Cao Toàn Mỹ quyết không bỏ cuộc - Ảnh 3.

Sau khi phiên xử lần 2 kết thúc, ông Cao Toàn Mỹ cho biết sẽ tiếp tục thuê luật sư kiện tiếp.

Sau khi phiên tòa kết thúc, hai bị cáo Phương Nga và Thùy Dung cùng bạn bè, người thân tươi cười, vui mừng khôn xiết. Trong khi đó, Cao Toàn Mỹ vội vàng rời khỏi phiên tòa trong tiếng phản đối, la hét khiếm nhã của nhiều người.

Trước đó, tại phiên tòa sáng nay, khi được HĐXX hỏi về bản chất số tiền 16,5 tỉ đồng, hai bị cáo đều khai nhận bản chất số tiền 16,5 tỉ đồng là do Mỹ chuyển cho Nga do hai bên có quan hệ tình cảm, ông Mỹ lại khai nhờ Nga mua nhà.

Liên quan đến vụ án, trước đó 1 ngày, các luật sư bào chữa cho bị cáo Phương Nga đã gửi đơn kiến nghị lên TAND TP HCM đề nghị thay đổi biện pháp ngăn chặn từ tạm giam sang cấm đi khỏi nơi cư trú đối Phương Nga.

Hòa Hiệp