VIDEO: Hoa hậu Phương Nga khai thuê xã hội đen để bảo vệ mình chứ không phải đe dọa ông Cao Toàn Mỹ. (Thực hiện: Quốc Chiến)

[CLIP] Hoa hậu Phương Nga: Tôi thuê xã hội đen để bảo vệ mình - Ảnh 2.

Hoa hậu Phương Nga khai mình thuê xã hội đen để bảo vệ bản thân chứ không phải để dọa ông Cao Toàn Mỹ rút đơn.

Sáng 29-6, TAND TP HCM tiếp tục ngày xét xử thứ năm đối với 2 bị cáo Trương Hồ Phương Nga và Đặng Thị Thùy Dung bị cáo buộc lừa đảo 16,5 tỉ đồng của đại gia Cao Toàn Mỹ.

Tại phiên tòa, luật sư Trần Thu Nam phía ông Cao Toàn Mỹ chất vấn Phương Nga: "Có hay không việc thuê xã hội đen để dằn mặt Cao Toàn Mỹ?". Phương Nga khai từng bị Cao Toàn Mỹ đe dọa rất nhiều, cả trực tiếp lẫn gián tiếp. Cô định báo công an nhưng nghĩ họ không thể bảo vệ mình suốt 24/24 nên nhờ luật sư của mình giới thiệu cho để thuê vệ sĩ bảo vệ. Tuy nhiên, lo sợ Cao Toàn Mỹ luôn có các tay anh chị xã hội đen bên cạnh, vì vậy cô quyết định vay của Nghĩa 200 triệu đồng thuê xã hội đen bảo vệ mình. 

Khi luật sư xét hỏi Phương Nga về việc cô thuê giang hồ để đe dọa ông Mỹ, Phương Nga hoàn toàn phủ nhận: "Một người bạn khuyên bị cáo thuê xã hội đen. Nếu như bên anh Mỹ thuê xã hội đen thì bên mình cũng có, người ta có thể nói chuyện với nhau và không xảy ra xô xát, tự họ sẽ dàn xếp với nhau và bị cáo sẽ được bảo vệ. Thấy hợp lý nên bị cáo thuê xã hội đen để bảo vệ mình. Mục đích của bị cáo là để bảo vệ mình, chứ không phải để đe dọa anh Mỹ rút đơn".

Trả lời luật sư Nam, Phương Nga cũng khẳng định mình không có mâu thuẫn với Lữ Minh Nghĩa (bạn trai Thùy Dung)  đồng thời Nghĩa cũng không biết rõ việc Phương Nga nhờ xã hội đen nhằm mục đích gì.

Quốc Chiến