Bộ trưởng Công an chỉ đạo điều tra vụ sát hại 4 người ở Nghệ An

Tin mới

19/07/2015 08:40

(NLĐO) – Sau khi nghe báo cáo về quá trình điều tra vụ sát hại 4 người trong một gia đình ở Nghệ An, Đại tướng Trần Đại Quang, Bộ trưởng Công an, đã chỉ đạo các đơn vị nhanh chóng làm rõ vụ án.

 

Nơi xảy ra vụ án nằm trong rừng sâu, việc đi lại khó khăn nên gây trở ngại lớn trong quá trình điều tra phá án.
Nơi xảy ra vụ án nằm trong rừng sâu, việc đi lại khó khăn nên gây trở ngại lớn trong quá trình điều tra phá án.

Theo thông tin từ Cổng thông tin điện tử của Bộ Công an, ngày 18-7, Đại tướng Trần Đại Quang và Thượng tướng Lê Quý Vương, Thứ trưởng Bộ Công an, đã nghe và cho ý kiến về công tác điều tra vụ án mạng làm 4 người trong một gia đình bị chết tại lán rẫy C5 (thuộc bản Phồng, xã Tam Hợp, huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An), được phát hiện ngày 2-7. Trung tướng Phan Văn Vĩnh, Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát và lãnh đạo các đơn vị nghiệp vụ công an khác cùng tham dự buổi họp.

Sau khi nghe Đại tá Nguyễn Hữu Cầu, Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An, báo cáo về tiến độ điều tra vụ án, Bộ trưởng Trần Đại Quang ghi nhận và đánh giá cao việc Công an tỉnh Nghệ An đã tích cực triển khai lực lượng, áp dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ để điều tra, khám phá vụ án. Tổng cục Cảnh sát đã hỗ trợ có hiệu quả cho Công an tỉnh Nghệ An trong quá trình điều tra.

Bộ trưởng Trần Đại Quang chỉ đạo Tổng cục Cảnh sát và Công an tỉnh Nghệ An tập trung lực lượng nhanh chóng điều tra làm rõ, bắt giữ thủ phạm, xử lý nghiêm minh trước pháp luật... Bộ Công an sẽ tăng cường các trinh sát, điều tra viên có kinh nghiệm và các đơn vị kỹ thuật nghiệp vụ để hỗ trợ Công an tỉnh Nghệ An điều tra vụ án.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã đưa tin vào khoảng 15 giờ, ngày 2-7, trong lúc đi đánh cá ở khu vực khe CạnTả, thuộc địa bàn bản Phồng, xã Tam Hợp, huyện Tương Dương, Nghệ An, người dân bất ngờ phát hiện nhiều thi thể người chết nằm rải rác khắp nơi.

Danh tính các nạn nhân được xác định là anh Lo Văn Thọ (28 tuổi), bà Viêng Thị Chương (mẹ anh Thọ, 60 tuổi), chị Lê Thị Yến (25 tuổi, vợ anh Thọ) và con trai anh Thọ (mới 8 tháng tuổi). Tại hiện trường, trên thi thể các nạn nhân xuất hiện nhiều vết chém. Ngay sau khi sự việc xảy ra, qua khám nghiệm hiện trường, Công an tỉnh Nghệ An khẳng định đây là một vụ án mạng và quyết định khởi tố vụ án. Đến nay, hung thủ gây ra vụ sát hại 4 người trong gia đình anh Thọ vẫn chưa bị bắt giữ.

Tin-ảnh: Đ. Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI