Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án mạng chủ nhà đâm chết người thợ xây

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án mạng chủ nhà đâm chết người thợ xây

Ngày 22-12, thông tin từ phường Hòa Hiếu, thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An, cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng khiến 1 người tử vong.

Trước đó, theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15 giờ ngày 21-12, trong lúc xây dựng nhà cho ông Trần Đại Nghĩa (SN 1964, trú tại khối Đồng Tâm 2, phường Hòa Hiếu), anh Trương Công H. và nhóm thợ xây có xảy ra cãi vã với ông Nghĩa.

Ông Nghĩa cho rằng nhóm thợ xây đã không làm đúng thiết kế. Trong lúc to tiếng, bất ngờ ông Nghĩa rút dao nhọn đâm anh H. thấu tim khiến nạn nhân gục tại chỗ. Ngay sau khi anh H. bị đâm, mọi người đã nhanh chóng đưa anh tới bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân tử vong ngay sau đó.

Nhận được thông tin vụ án mạng, Công an thị xã Thái Hòa đã phối hợp với Công an tỉnh Nghệ An tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ trọng án chủ nhà đâm chết người thợ xây. Sau khi khám nghiệm tử thi, thi thể nạn nhân được công an bàn giao cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương ngay sau đó.

Được biết, Trần Đại Nghĩa là đối tượng có tiền sử nghiện ma túy đá lâu năm trên địa bàn. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Tin-ảnh: Hải Vũ