VỤ XÉT XỬ TÂN HOÀNG PHÁT:

Chủ “tập đoàn” kích dục bị đề nghị từ 11 đến 13 năm tù

Tin mới

25/01/2011 10:07

(NLĐO)- Đại diện VKSND TPHCM đã hoàn tất phần luận tội và đề nghị mức án đối với 6 bị cáo trong phiên xử sáng nay, 25-1.

Theo đó, Phan Cao Trí bị đề nghị mức án từ 11 đến 13  năm tù; Phan Việt Hậu 9 đến 11 năm tù; Phan Quốc Cường 7 đến 9 năm tù về hai tội “Bắt giữ người trái pháp luật” và “Cưỡng đoạt tài sản”; Nguyễn Minh Phương từ 3 đến 4 năm, Nguyễn Hoài Nhanh 3 đến 4 năm;  Phan Thị Yến (vợ Trí) từ 4 đến 5 năm về tội “Cưỡng đoạt tài sản”.
 
Phan Cao Trí, ông chủ "tập đoàn kích dục Tân Hoàng Phát
 
Mở đầu phiên xử, bị cáo Phan Cao Trí và bị cáo Hậu tiếp tục phản cung, nói rằng mình cấm tuyệt đối hành vi kích dục cho khách. Trí cho rằng do bị đánh nên các tiếp viên oán thù tố cáo sai (!). Tuy nhiên tòa đã cho công bố những biên bản mà Trí đánh đập, bạt tai và chiếm đoạt nữ trang của tiếp viên và chất vấn: "Chẳng lẽ 65 tiếp viên được giải thoát tại Tân Hoàng Phát đều vu oan" thì bị cáo Trí im lặng.
 
Bị cáo Hậu cho rằng bị điều tra viên ép cung để lấy lời khai và trả lời điều tra trong tình trạng hoang mang. Tuy nhiên HĐXX đã cho công bố lời khai của Hậu tại cơ quan điều tra. Theo đó, thông qua một mạng lưới tuyển dụng những cô gái trẻ, đẹp tại các tỉnh miền Tây như Vĩnh Long, Cần Thơ,…Phan Cao Trí đã chiêu dụ được hàng trăm cô gái đến học và làm nghề matxa kích dục tại cơ sở Tân Hoàng Phát cùng 4 chi nhánh khác của “tổ quỷ” này.
 
Khi đó, Trí trả công cho những phụ nữ “dày công” tìm kiếm gái đẹp là 500 ngàn đồng/cô.

9 giờ 30 phút luật sư tiến hành bào chữa cho các bị cáo.

Tin, ảnh: Phạm Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI