Clip Gã trai bị bắt tạm giam vì chém người khác

Ngày 23-5, Công an huyện Gò Quao (tỉnh Kiên Giang) cho biết sau khi có kết quả giám định tỉ lệ thương tật của nạn nhân, cơ quan điều tra đã khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam Trần Văn Kha (SN 1995; ngụ xã Vĩnh Hòa Hưng Bắc, huyện Gò Quao) về tội cố ý gây thương tích.

CLIP: Gã trai chém người khác vì bị nhắc lại chuyện hiếp dâm - Ảnh 2.

Bị can Trần Văn Kha

Tại cơ quan công an, Kha khai nhận vào khoảng 17 giờ ngày 21-1, Kha đang ở nhà thì thấy Trần Văn Khoa (anh ruột của Kha) đi nhậu về nhà cự cãi với cha mẹ về chuyện cha mẹ mình thường khen Trần Hoàng Tư là người tốt, nên Khoa bức xúc, đòi đi kiếm Tư để hỏi chuyện.

Bên cạnh đó, Kha cũng tức giận việc Tư nói xấu Kha từng hiếp dâm phụ nữ phải bồi thường làm Kha quen cô gái nào cũng bị chia tay dẫn đến chuyện không cưới được vợ nên Kha lấy hung khí cùng Khoa đi tìm Tư để đánh.

CLIP: Gã trai chém người khác vì bị nhắc lại chuyện hiếp dâm - Ảnh 3.

Kha tại cơ quan công an

Khi đến trước nhà của người quen cùng xóm, Kha nhìn thấy Tư đang ở trong nhà nên kêu Khoa dừng xe máy lại để Kha gọi Tư ra để nói chuyện. Lúc này, Tư từ trong nhà bước ra thì bất ngờ bị Kha lấy hung khí giấu trong áo ra chém tiếp 2 cái vào người Tư gây thương tích nặng.

Gây án xong, Kha lên xe cho Khoa chở về nhà và vứt hung khí xuống sông. Theo kết quả giám định pháp y, tỉ lệ thương tật mà Kha gây ra cho Tư là 12%.

Tin - ảnh - clip: VĂN VŨ