Clip công an lấy lời khai bị can Thương

Ngày 19-2, Cơ quan CSĐT Công an TP Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) cho biết đã bắt tạm giam Đặng Minh Thương (SN 1990; ngụ phường Vĩnh Quang, TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang) để điều tra làm rõ về tội cố ý gây thương tích.

CLIP: Mâu thuẫn khi hát karaoke ở Phú Quốc, 2 người bị đâm trọng thương - Ảnh 2.

Bị can Đặng Minh Thương

Trước đó vào ngày 2-9-2020, Thương cùng nhóm bạn đến dự tiệc khai trương tại một quán karaoke xã Dương Tơ, TP Phú Quốc. Tại đây, những người trong phòng hát của Thương xảy ra mâu thuẫn với những người ở phòng hát bên cạnh dẫn đến xô xát, đánh nhau.

Nhóm của Thương gồm Nguyễn Văn Trường, Trần Hoàng Phúc và Thuận (chưa rõ họ tên) xông vào đánh anh Trương Công Toàn và Vũ Hữu Kiên, riêng Thương cầm dao bấm mang theo đâm nhiều nhát vào anh Toàn và Kiên gây thương tích nặng.

CLIP: Mâu thuẫn khi hát karaoke ở Phú Quốc, 2 người bị đâm trọng thương - Ảnh 3.

Lấy lời khai bị can Thương

Sau khi gây án, cả nhóm bỏ trốn vào đất liền. Được một thời gian biết không trốn khỏi sự truy bắt của công an nên Thương ra đầu thú nhằm được hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Tại bản kết luận giám định pháp y, thương tích mà Thương gây ra cho Toàn là 3%, Kiên là 10%. Hiện, Công an TP Phú Quốc đang tiếp tục điều tra để xử lý các đối tượng còn lại.

Tin - ảnh - clip: VĂN VŨ