Cố sát hại con riêng của người tình đồng tính rồi tự thiêu

Tin mới

13/06/2019 11:03

(NLĐO) – Mâu thuẫn trong quá trình sống chung nên đối tượng đã cố sát hại con riêng người tình đồng tính rồi tự tử bất thành

Ngày 13-6, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên tòa sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thị Xuân Phương (49 tuổi, ngụ xã Ea Đar, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk) 15 năm tù giam về tội "Giết người".

Cố sát hại con riêng của người tình đồng tính rồi tự thiêu - Ảnh 1.

Bị cáo Nguyễn Thị Xuân Phương tại phiên tòa sơ thẩm

Theo HĐXX, năm 2004, Phương và chị Nguyễn Thị K. (43 tuổi, ngụ cùng xã) có tình cảm yêu đương cùng giới tính. Cuối 2006, khi chị K. sinh cháu V. M. Th thì Phương chuyển về ở chung với chị K. Trong khoảng thời gian sống chung, giữa 2 người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Đến ngày 21-12-2018 Phương và chị K. tiếp tục cãi nhau về chuyện tiền bạc và chị K. đuổi Phương ra khỏi nhà nhưng Phương không đi.

Khoảng 6 giờ ngày 22-12-2018, chị K. dậy đi làm rồi khóa trái cửa ngoài để Phương và con trai ngủ ở trong nhà. Tỉnh dậy, Phương ra mở cửa nhưng không được và nghĩ lại chuyện cãi nhau hôm trước với chị K. nên Phương bực tức nảy sinh ý định giết cháu Th. rồi tự tử.

Phương lấy chai dầu hỏa để trong nhà tưới lên chăn, nệm, châm lửa đốt rồi ôm cháu Th. nhảy vào đám cháy. Cháu Th. vùng chạy được thì bị Phương dùng ván gỗ đánh nhiều cái làm cháu Th. bị ngất.

Sau đó, Phương nhảy vào đám cháy để tự thiêu nhưng bị nóng quá nên nhảy ra ngoài kêu cứu rồi nhờ người dân chở đến công an đầu thú.

Kết quả giám định, cháu Th. bị thương tích 25%.

Tin - ảnh: C. Nguyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI