Con giám đốc Đài PTTH Long An bị kiện

Tin mới

16/04/2012 20:09

(NLĐO) - Tối 16-4, Đại diện khu phố 1, phường 2, thành phố Tân An – Long An tổ chức hòa giải không thành về việc chị Phan Thị Kiều Giang, nhân viên Đài Phát thanh Truyền hình (PTTH) Long An, mượn tiền của 3 cá nhân là Lâm Xuân Thái (ngụ TP Tân An), Nguyễn Thị Hiền Dung, Nguyễn Thị Ngọc Truyền (ngụ thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức – Long An).

Chị Kiều Giang là con gái của ông Phan T.V., Giám đốc Đài PTTH Long An, mới vào làm việc ở Đài PTTH Long An được khoảng hơn 1 tháng. Trước đó, chị Kiều Giang là nhân viên của Đài truyền hình cáp SCTV chi nhánh Long An.

Một thành viên trong Ban hòa giải cho biết tại buổi hòa giải, chị Kiều Giang khẳng định không quen biết cũng như không mượn tiền của anh Thái và chị Ngọc Truyền.

Cũng theo Ban quản lý khu phố, các biên nhận tiền viết tay ghi ngày 19-1, có nội dung: “Tôi tên Phan Thị Kiều Giang, hiện ngụ phường 2, TP Tân An. Tôi có mượn của anh Lâm Xuân Thái (TP Tân An) một số tiền là 200 triệu đồng, tôi sẽ hoàn trả đúng hẹn, nếu có gì sai sót tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm”. Người mượn tiền ký tên là Phan Thị Kiều Giang. Một biên nhận khác với cùng nội dung nhưng không ghi ngày, người tên Kiều Giang xác nhận mượn của anh Lâm Xuân Thái 150 triệu đồng.

Ngoài ra, hai biên nhận khác, người tên Phan Thị Kiều Giang xác nhận mượn của chị Nguyễn Thị Hiền Dung (thị trấn Bến Lức) và chị Nguyễn Thị Ngọc Truyền (thị trấn Bến Lức) cùng số tiền 200 triệu đồng. Theo những người này, họ cho Kiều Giang mượn tiền vì là chỗ quen biết, mượn tiền để làm ăn.

Cùng ngày chị Hiền Dung cho biết đã gửi đơn kiện đến TAND TP Tân An và đã được tòa thụ lý.


 

H.Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI