Hoãn phiên xử con gái giám đốc Đài PTTH Long An

Tin mới

06/12/2012 20:49

(NLĐO)- Theo lịch xét xử, ngày 6-12, Phan Thị Kiều Giang (SN 1976), nguyên nhân viên Đài PTTH Long An phải ra tòa về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản. Nhưng do cha ruột của Giang là ông Phan Thanh Vân, giám đốc đài vừa mất nên phiên tòa đã được tạm hoãn.

Theo cáo trạng, bị cáo Giang đã làm bốn biên nhận mượn nợ của ba người dân ngụ tại TP Tân An và huyện Bến Lức 750 triệu đồng nhưng không trả.
 
Tại các lần hòa giải, Giang không thừa nhận có làm các biên nhận mượn nợ nêu trên, đồng thời khẳng định không hề quen biết các chủ nợ.
 
Đến khi cơ quan Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh giám định chữ viết trong các biên nhận chính là chữ của Giang thì bị cáo mới ký biên bản nhận tội.
 
Ngày 13-9, Kiều Giang bị cơ quan cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH công an tỉnh khởi tố, bắt tạm giam 3 tháng về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản. Do gia đình khắc phục hậu quả trả hết nợ và bảo lãnh nên Kiều Giang được tại ngoại vào trung tuần tháng 10-2012.
 
Theo Viện kiểm sát, hành vi của Kiều Giang cấu thành tội lừa đảo và cơ quan này có cáo trạng chuyển sang tòa án tỉnh xét xử. Theo khung hình phạt tội lừa đảo của Kiều Giang có mức án từ 7 năm đến 15 năm tù.
H.Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI