Đánh bị thương hàng xóm, lên xã làm việc rồi về nhà tử vong bất thường - Ảnh 1.

Căn nhà nơi xảy ra xô xát giữa ông Kh. và ông N.

Ngày 7-7, ông Lưu Xuân Hoàng, Phó chủ tịch UBND xã Phú Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An), cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ xô xát khiến 1 người bị thương, 1 người tử vong bất thường sau khi trở về nhà.

Trước đó, theo thông tin ban đầu, vào chiều tối ngày 6-7, ông Phạm Văn N. (SN 1957, trú tại xóm Thanh Tân, xã Phú Thành) sang nhà hàng xóm là ông Phùng Văn Kh. (SN 1957). Tại nhà ông Kh., hai người xảy ra mâu thuẫn. 

Trong lúc xô xát, ông Kh. dùng cuốc đánh trả ông N. khiến người này bị thương ở vùng đầu. Ông N. bị thương được người thân đưa đi cấp cứu ngay sau đó. 

Tối ngày 6-7, Công an xã Phú Thành đã tới địa điểm xảy ra vụ xô xát giữa ông Kh. và ông N. vào chiều cùng ngày. Sau đó, ông Kh. được mời về trụ sở UBND xã làm việc.

Đến khoảng 21 giờ cùng ngày, ông Kh. được người thân trong gia đình đưa về nhà nghỉ ngơi và không thấy biểu hiện gì bất thường. Tuy nhiên, đến sáng ngày 7-7, không thấy ông Kh. thức dậy như bình thường, người thân vào giường gọi dậy thì bất ngờ phát hiện nạn nhân đã tử vong.

Nhận tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, đồng thời lấy lời khai của các nhân chứng. Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tin - ảnh: Hải Vũ - Yên Thành