Đoạn đường xảy ra vụ đấu súng trong đêm

Đoạn đường xảy ra vụ đấu súng trong đêm 4-11. Ảnh chụp sáng nay 5-11

Vụ đấu súng kinh hoàng trên xảy ra vào khoảng 21 giờ đêm qua 4-11-. Vào thời điểm trên, một nhóm người đi đến số nhà 56 đường Trần Hưng Đạo, TP Vinh, Nghệ An gõ cửa gọi tên anh Tuấn, chủ nhà ra để nói chuyện. Chị Nguyễn Thị Hằng (32 tuổi), vợ anh Tuấn ra mở cửa liền bị nhóm người này bắn liên tiếp nhiều phát súng vào người khiến chị Hằng gục xuống tại chỗ và tử vong ngay sau đó.

Theo người dân sống trong khu vực, ngay sau khi những tiếng súng ban đầu vang lên, đã có một cuộc rượt đuổi, đấu súng tiếp tục diễn ra trước cổng số nhà số 56 đường Trần Hưng Đạo với nhiều tiếng súng nổ liên tiếp.

An ninh tại bệnh viện được thắt chặt sau khi các nạn nhân của vụ đấu súng được đưa vào cấp cứu

An ninh tại bệnh viện được thắt chặt sau khi các nạn nhân của vụ đấu súng được đưa vào cấp cứu

Trong lúc các đối tượng truy sát nhau bằng súng, 2 công nhân vệ sinh môi trường đang quét rác gần đó cũng bị trúng đạn, trong đó có chị Đinh Thị Chung bị thương rất nặng do các vết đạn gây thủng phổi, thủng lách, thủng gan, dạ dày. Đến sáng ngày 5-11 chị Chung vẫn đang được điều trị tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Ngay sau cuộc đấu súng kinh hoàng diễn ra, các đối tượng tham gia nhanh chóng tẩu thoát khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát 113 Công an tỉnh Nghệ An đến hiện trường, thu được 1 đầu đạn từ súng quân dụng bắn ra.

Hiện vụ việc đang được công an TP Vinh, Nghệ An khẩn trương điều tra, làm rõ.

Tin - ảnh: Đức Ngọc