Ngày 24-6, Công an phường Xuân La, quận Tây Hồ, TP Hà Nội đang điều tra vụ diễn viên Đào Hoàng Yến (SN 1976) bị chồng cũ hành hung tại một quán ăn trên địa bàn phường.

Điều tra vụ nữ diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ đấm vào mặt - Ảnh 1.

Nữ diễn viên Đào Hoàng Yến, người đóng vai cô Xuyến trong phim "Về nhà đi con"

"Chúng tôi đã nhận trình báo của nạn nhân và báo cáo lên Công an quận Tây Hồ. Hiện đơn vị đang chờ kết quả giám định thương tích của nạn nhân để củng cố hồ sơ điều tra" - lãnh đạo Công an phường thông tin.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài khoảng 1 phút ghi lại sự việc tại một quán ăn. Trong lúc đang nói chuyện, người đàn ông đã bất ngờ đấm vào mặt nữ diễn viên Hoàng Yến. Ngay sau đó, nhiều người trong quán đã chạy tới can ngăn. Tuy nhiên, người đàn ông này vẫn đe dọa tấn công nữ diễn viên.

Điều tra vụ nữ diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ đấm vào mặt - Ảnh 2.

Hình ảnh người đàn ông bất ngờ đấm vào mặt nữ diễn viên Hoàng Yên - Ảnh cắt từ clip

Chia sẻ với báo chí, nữ diễn viên Hoàng Yến xác nhận vụ việc xảy ra chiều 22-6, tại một quán ăn của bạn chị, có địa chỉ tại quận Tây Hồ. Người đàn ông đánh Hoàng Yến trong clip là chồng cũ của nữ diễn viên này.

Diễn viên Hoàng Yến từng đóng nhiều bộ phim được chiếu trên VTV, trong đó có phim "Về nhà đi con". Trong phim nữ diễn viên vào vai cô Xuyến với lối diễn hài hước dí dỏm đã nhận được nhiều sự mến mộ của khán giả.

Được biết, Hoàng Yến từng trải qua 4 đời chồng, có 3 người con. Người chồng gần nhất tên là Cao Thắng, đã ly hôn từ tháng 3-2020.

Nguyễn Hưởng