xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Được người yêu nhí 14 tuổi cho "yêu", nam thanh niên nhận trái đắng

H. Phúc

(NLĐO) - Những lần hẹn hò nhưng bé gái 14 tuổi là người chủ động rồi cùng nhau "ăn trái cấm", nam thanh niên nhận mức án 30 tháng tù.

Ngày 20-2, TAND tỉnh Quảng Bình mở phiên phúc thẩm xét xử Nguyễn Thọ Hòa (SN 1987, trú tại xã Hoa Thủy, huyện Lệ Thủy) về tội "Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác giới với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi".

Theo cáo trạng, khoảng 16 giờ ngày 5-7-2018, cháu Nguyễn Thị Ng. (SN 2004, trú tại thị trấn Nông trường Lệ Ninh, huyện Lệ Thủy) đã gọi điện thoại cho Nguyễn Thọ Hòa rủ tối đi chơi.

Được người yêu nhí 14 tuổi cho yêu, nam thanh niên nhận trái đắng - Ảnh 1.

Bị cáo Nguyễn Thọ Hòa trong phiên tòa phúc thẩm

Đến 22 giờ cùng ngày, Ng. chủ động gọi lại cho Hòa hẹn ngặp nhau tại một địa điểm ở gần nhà Ng. rồi chở Ng. đến nhà cô ruột của mình ở thôn Xuân Sơn (xã Vạn Ninh, huyện Quảng Ninh). Tại đây giữa hai người đã thực hiện hành vi quan hệ tình dục, sau khi xong, Hòa đã lấy xe máy chở Ng. về nhà.

Bị gia đình Ng. phát giác, ngày hôm sau Hòa đến Công an huyện Quảng Ninh đầu thú và khai nhận, từ tháng 12-2017 cho đến khi đầu thú, Hòa đã thực hiện hành vi giao cấu có sự đồng tình của cháu Ng. nhiều lần và những lần hẹn, Ng. đều là người chủ động gọi điện và yêu cầu địa điểm gặp mặt.

Trong phiên tòa sơ thẩm, TAND huyện Quảng Ninh đã tuyên phạt Nguyễn Thọ Hòa 30 tháng tù. Bị cáo, gia đình bị cáo và đại diện hợp pháp của bị hại cũng đã thỏa thuận bồi thường 20 triệu đồng và có đơn xin miễn trách nhiệm hình sự, giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo.

Cho rằng mức án này quá nặng nên Hòa đã làm đơn kháng cáo và được TAND tỉnh Quảng Bình mở phiên xét xử phúc thẩm. Tuy nhiên, xác định bị cáo đủ tuổi, có năng lực trách nhiệm hình sự, hành vi phạm tội của bị cáo là nguy hiểm cho xã hội và thực hiện lỗi là cố ý nên TAND tỉnh Quảng Bình vẫn giữ nguyên mức án 30 tháng tù đối với Nguyễn Thọ Hòa.

Được biết, Hòa và cháu Ng. có tình cảm nam nữ. Trước khi quen biết Ng., Hòa đã ly dị vợ.


Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo