Đường dây 20 gái bán dâm "phí qua đêm" 5-6 triệu đồng

Tin mới

22/07/2017 09:33

Nắm trong tay khoảng 20 gái bán dâm, Thương thường đến các vũ trường, khách sạn để kết nối với khách VIP nhằm "tiếp thị" chi phí giao dịch 2 triệu đồng/lượt, 5-6 triệu đồng/đêm.

Đầu tháng 7-2017, trinh sát hình sự Công an quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng nắm bắt đường dây tổ chức môi giới mại dâm hoạt động liên địa bàn. Sau một thời gian lập chuyên án đấu tranh, cơ quan Công an làm rõ bà trùm đường dây này là Nguyễn Thị Thương (23 tuổi, quê quán Thái Bình), nhưng thường sống tại Hải Phòng.

Đường dây 20 gái bán dâm phí qua đêm 5-6 triệu đồng - Ảnh 1.

"Bà trùm" Nguyễn Thị Thương

Điều hành khoảng 20 gái bán dâm, Thương thường đến các vũ trường, khách sạn kết nối với khách có nhu cầu mua dâm với giá qua đêm từ 5 đến 6 triệu đồng; trong "chốc lát" từ 2 đến 3 triệu đồng.

Căn cứ các tài liệu thu thập, tối 19-7, lực lượng chức năng ập vào một khách sạn sang trọng trên đường Điện Biên Phủ (quận Hồng Bàng), bắt quả tang và làm rõ 3 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Qua đấu tranh, các đối tượng khai nhận được Nguyễn Thị Thương giới thiệu với chi phí giao dịch 2 triệu đồng/người/ lượt. Ngay sau đó, Cơ quan điều tra Công an quận Hồng Bàng đã ra lệnh bắt khẩn cấp Nguyễn Thị Thương. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra mở rộng.

Theo ANTĐ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI