Hung khi công an thu được tại hiện trường vụ huyết chiến.

Hung khí công an thu được tại hiện trường vụ trai làng hỗn chiến

Ngày 14-4, ông Thái Bá Hải, Trưởng Công an xã Sơn Hải, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An cho biết đã triệu tập 14 đối tượng có liên quan đến vụ ẩu đả tại địa phương khiến 2 thanh niên bị chém trọng thương.

Trước đó, vào khoảng 2 giờ sáng ngày 12-4, do có mâu thuẫn từ trước, hai nhóm thanh niên tại xã Sơn Hải đã mang theo theo nhiều loại hung khí như dao kiếm, gậy gộc hẹn nhau đến khu vực xóm 4, xã Sơn Hải để "giải quyết mâu thuẫn". Hậu quả vụ trai làng hỗn chiến khiến Trần Văn Cường (SN 1990) và Nguyễn Văn Thành (SN 1992, cùng trú xóm 6 Sơn Hải) bị chém trọng thương phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Khu vực xảy ra vụ hỗn chiến khiến 2 thanh niên trọng thương.

Khu vực xảy ra vụ trai làng hỗn chiến khiến 2 thanh niên trọng thương

Sau khi lao vào đâm chém nhau, các đối tượng nhanh chóng tháo chạy. Lực lượng công an thu giữ 5 con dao, 1 chiếc kiếm dài cùng rất nhiều gậy gộc tại hiện trường.

Liên quan đến vụ trai làng hỗn chiến trên, công an đã triệu tập 14 đối tượng liên quan, trong đó có Trần Văn Hà (SN 1995) và Trần Văn Tiến (SN 1992), hai đối tượng được xác định là trực tiếp cầm dao chém Cường và Thành trọng thương. Tại cơ quan công an các đối tượng khai nhận do có mâu thuẫn với nhau từ trước nên hai bên chuẩn bị sẵn hung khí hẹn gặp để “xử nhau”.

Hiện Công an huyện Quỳnh Lưu đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ trai làng hỗn chiến nghiêm trọng.

Tin - ảnh: Hải Vũ