Giả công an, vào khách sạn trấn lột

Tin mới

18/03/2013 16:32

(NLĐO) - 5 phụ nữ đang thuê khách sạn nghỉ thì có hai người lạ mặt đến gõ cửa, xưng là công an yêu cầu kiểm tra giấy tờ rồi cuỗm luôn toàn bộ số tiền và giấy tờ tùy thân của 2 người trong nhóm.

Hai nạn nhân đang khai báo tại cơ quan công an về việc bịv cưỡng đoạt tài sản trong khách sạn
 
Theo lời kể của bà Bùi Thị Duyên (SN 1962), trú tại huyện Tương Dương - Nghệ An, sáng 17-3, bà xuống TP Vinh rút tiền và bán vàng thì gặp bà Lê Thị Phương (SN 1969), trú tại xã Yên Hòa, Tương Dương, đang đi thăm con rể. Trên đường đi, hai người gặp người quen của bà Phương tên là B. (trú tại xã Yên Na, huyện Tương Dương), đi cùng với hai phụ nữ khác.

Khoảng 13 giờ cùng ngày, cả 5 người vào thuê phòng của khách sạn Ngân Hà để nghỉ ngơi. Khoảng 1 giờ sau, có hai người đàn ông mặc thường phục đến gõ cửa phòng, xưng là công an và yêu cầu kiểm tra hành chính.

Dù bà Phương đưa hết giấy tờ nhưng hai người này còn đến lục túi xách của bà lấy đi 10 triệu đồng, 3 ĐTDĐ, cùng giấy tờ tùy thân, sổ tiết kiệm, thẻ ATM.

Trong lúc định đi ra hai tên phát hiện trên người bà Duyên đeo một sợi dây chuyền vàng, nên kéo bà ra ngoài và giật luôn sợi dây chuyền.

Sau khi chờ đợi hai chú “công an” không thấy quay lại hai người mới báo cho chủ khách sạn và công an.

Sáng 18-3, tin từ Công an phường Quang Trung cho biết, đây có thể là thủ đoạn của một nhóm đối tượng giăng bẫy để cưỡng đoạt tài sản của người dân. Cơ quan đang vào cuộc điều tra làm rõ vụ án.

 

Tin - ảnh: G. Tân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI