Giả đi phát tờ rơi quảng cáo để trộm xe

Tin mới

10/05/2012 08:16

(NLĐO) – Vừa nhận được điện thoại của người dân trình báo việc mới dựng chiếc xe máy trước nhà chỉ vài phút đã mất, các “hiệp sĩ” đã tỏa ra các cửa ngõ giáp ranh với các tỉnh, thành để chặn đường và tóm được kẻ trộm.

Lúc 20 giờ ngày 9-5, chị Lê Thị Thu Thảo, ngụ ấp 5 xã Tương Bình Hiệp, TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) gọi điện cho “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải, Đội trưởng đội Phòng chống tội phạm phường Phú Hòa (TP Thủ Dầu Một) để báo việc mình vừa mất trộm chiếc xe máy hiệu Sirius biển số 61B1-07544, màu đỏ đen.
 
Lập tức, anh Hải liền gọi điện thông báo cho các “hiệp sĩ” trong đội của mình và đội PCTP phường An Phú (TX. Thuận An) cùng phối hợp tỏa ra các ngã đường mà kẻ trộm có thể trốn về như: TPHCM, Đồng Nai và Bình Phước.

Đối tượng Quyết (trái) bị “hiệp sĩ” bắt gọn cùng chiếc xe trộm của chị Thảo.

Sau 30 phút chờ đợi, các “hiệp sĩ” phát hiện một thanh niên điều khiển chiếc xe máy như chị Thảo mô tả, đang lưu thông qua địa bàn phường An Phú nên đuổi theo, ép xe khiến đối tượng ngã, phải bỏ chạy bộ. Tuy nhiên chỉ chạy được 200 m, gã trộm bị bắt.
 
Tại Công an xã Tương Bình Hiệp - TP Thủ Dầu Một, đối tượng khai tên Đậu Duy Quyết (SN 1981, quê Hà Tĩnh), giả vờ đi phát tờ rơi quảng cáo, khi ngang qua nhà chị Thảo, thấy chiếc xe dựng hớ hênh nên ra tay trộm.
Tin - ảnh: T. Tiến
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI