Giận kẻ nói ngang, giết người rồi ra đầu thú

Tin mới

02/09/2016 14:47

Nghe người đánh anh mình nói ngang: “Tao say rượu, tao điên, muốn đánh ai thì đánh”, Võ Thành Khoa cự cãi rồi về nhà lấy dao và súng điện quay trở lại, trở thành kẻ giết người.

Vào khoảng 8 giờ ngày 31-8, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an Tây Ninh tiếp nhận đối tượng Võ Thành Kha, 26 tuổi, ngụ xã Gia Lộc, huyện Trảng Bàng đến đầu thú về hành vi giết người,

Nạn nhân bị Kha giết chết là Võ Hùng Linh, 37 tuổi, ngụ cùng địa phương.


Võ Thành Kha

Võ Thành Kha

Trước đó, vào khoảng 19 giờ ngày 30-8, Kha đang uống rượu cùng một số người quen ở ấp Tân Lộc, một lúc sau anh Võ Hùng Linh đến nhậu cùng. Tại đây, Kha nhắc đến việc trước đây Linh đã đánh anh trai mình là Võ Quốc Toản và được Linh trả lời “Tao say rượu, tao điên, muốn đánh ai thì đánh”.

Bực tức câu trả lời trên nên giữa Kha và Linh xảy ra đánh nhau, sau đó được mọi người can ngăn. Linh đi vào trong còn Kha tức giận bỏ về nhà lấy 1 con dao, 1 cây súng điện rồi quay trở lại với ý định dùng súng điện hù dọa Linh.

Khi quay trở lại, giữa Kha và Linh tiếp tục đánh nhau, rồi bất ngờ Kha rút dao đâm nhiều nhát vào người Linh. Người dân nhanh chóng đưa Linh đến bệnh viện chữa trị nhưng nạn nhân đã tử vong. Còn Kha sau khi gây án đã vứt lại dao rồi bỏ trốn.

Sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Trảng Bàng phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ đến ngay hiện trường điều tra xác minh, lấy lời khai nhân chứng để phục vụ điều tra và truy tìm nghi phạm Võ Thành Kha.

Tại cơ quan điều tra, Kha thừa nhận sự việc như trên và cho biết, sau khi gây án Kha đến nhà người thân ở Gò Dầu lẩn trốn. Được người thân động viên, Kha đã đến công an đầu thú.

Hiện Phòng Cảnh sát hình sự đang tạm giữ Kha để phục vụ điều tra.

Theo T.N- Minh Nhật (Tây Ninh Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI