Giết người cùng phòng trọ vì sợ bị lạm dụng tình dục

Tin mới

12/06/2014 16:55

(NLĐO) – Nguyễn Tiến Tới (SN 1980, quê Tuyên Quang) mang tội giết người và lãnh án chung thân do giết bạn cùng phòng trọ.

Ngày 12-6, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM đã bác kháng cáo, tuyên y án tù chung thân đối với Nguyễn Tiến Tới (SN 1980, quê Tuyên Quang) về tội giết người.

Theo án sơ thẩm, Tới và anh Trần Văn Út (SN 1983, quê Hậu Giang) cùng là công nhân tại khu bãi rác ở huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) và cả hai cùng thuê phòng trọ sống chung.

Y khai rằng giết nạn nhân để không còn ám ảnh

Tới giết nạn nhân để không còn ám ảnh về chuyện bị lạm dụng tình dục

Theo lời khai của Tới, anh Út nhiều lần đòi quan hệ tình dục nhưng Tới không đồng ý. Có lần Tới đi nhậu về do say xỉn nên ngủ mê man, thức dậy thì thấy “của quý” bị đau. Lúc này, anh Út đứng ở cạnh giường nhìn nên Tới nghĩ anh Út đã lạm dụng tình dục lúc y ngủ.

Đến tháng 9-2012, Tới dọn ra phòng trọ sống với người tình, tuy nhiên anh Út đã có biểu hiện ghen tuông, xảy ra mâu thuẫn với Tới.

Từ đó, Tới nung nấu ý định kết liễu anh Út để quên đi nỗi ám ảnh. Khuya 1-5-2013, Tới mang dao đến phòng trọ anh Út rồi lẻn vào bằng cửa sau. Y đến giường chém tới tấp vào người đến khi nạn nhân chết hẳn.

Sau khi thực hiện hành vi giết người, Tới ra đầu thú vào sáng hôm sau.

Tin-ảnh: Hạnh Duyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI