xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Hải Phòng: Đâm chết người từ mồi thuốc lào

Trọng Đức

(NLĐO)- Khi ông Dũng hút thuốc lào, Hiệp đã hỏi xin một “mồi” thuốc nhưng thấy Hiệp ít tuổi hơn lại ra giọng có vẻ “khệnh” nên ông Dũng không cho, dẫn tới cãi vã và xô xát. Hiệp sau đó dùng dao đâm chết ông Dũng.

Tin từ Công an TP Hải Phòng cho biết ngày 15-5, Công an quận Ngô Quyền (TP Hải Phòng) đã bắt giữ được Trần Hoàng Hiệp (35 tuổi, trú tại Hồ Sen, quận Lê Chân, TP Hải Phòng), là nghi phạm gây ra vụ trọng án đâm chết người trên đường Lê Lai, quận Ngô Quyền.

Trước đó, đêm 14-5, Hiệp đã dùng dao nhọn đâm gần chục nhát khiến ông Nguyễn Tiến Dũng (43 tuổi, trú tại phường Đông Hải 1, quận Hải An, TP Hải Phòng) tử vong.

Sự việc xảy ra vào khoảng 20 giờ 45 phút ngày 14-5, tại quán nước của ông Sơn (trước cửa số nhà 81 Lê Lai, phường Máy Chai, quận Ngô Quyền). Vào thời điểm này, ông Dũng mượn điếu cày của quán và đem gói thuốc lào mang sẵn trong người ra hút. Khi ông Dũng hút xong thì Hiệp có hỏi xin một "mồi" thuốc lào. Thấy Hiệp ít tuổi hơn mình, giọng lại "khệnh" nên ông Dũng không cho rồi hai bên nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã dẫn đến xô xát. Lúc này, ông Dũng đã dùng 2 ống kim loại màu trắng vát nhọn phần đầu đuổi đánh Hiệp.

Bị bất ngờ nên Hiệp bỏ chạy đến quán Internet tại số 334 Lê Lai, phường Máy Chai, quận Ngô Quyền. Tại đây, Hiệp lấy được một con dao nhọn và vòng trở lại để quyết "ăn thua" với ông Dũng.

Hiệp đã dùng dao nhọn đâm nhiều nhát vào vùng ngực, bụng ông Dũng khiến nạn nhân gục ngã trên vũng máu. Xuống tay xong, Hiệp lập tức rời khỏi hiện trường, còn nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện hữu nghị Việt Tiệp (Hải Phòng). Tuy nhiên, ông Dũng được xác định đã tử vong trước khi vào viện.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo