Lúc 14 giờ ngày 26-2, linh cữu ông Lê Minh Phương cùng vợ con, em gái được đưa đi hỏa táng tại Trung tâm hỏa táng Bình Hưng Hòa. 

Người thân cùng di ảnh ông Phương và em Lê Khánh Phương

Từ rất sớm, người dân đã đến khu vực nhà tang lễ chùa Vĩnh Nghiêm để chia buồn cùng gia quyến. Hàng trăm học sinh Trường THPT Marie Curie, Trường Trung học Colette cùng các thầy cô đến thắp một nén hương tiễn đưa bạn.
 
Người thân, bạn bè đến tiễn biệt lần cuối 

Trong số hàng ngàn người đến viếng, có những người chưa từng quen biết gia đình nạn nhân nhưng vẫn tranh thủ đến thắp hương.
 
Chị Ngô Thị Hồng Hạnh (34 tuổi, ngụ TP Đà Lạt) cho biết: “Tôi là dân Đà Lạt xuống TPHCM sinh sống, mặc dù không quen biết nhưng ảnh cũng cùng quê tôi nên tôi đến chia buồn. Thật là đau lòng khi nhìn những khuôn mặt bé nhỏ, xinh xắn bên những vòng hoa. Chỉ bấy nhiêu cũng khiến tôi không cầm được nước mắt”.

 
Hàng ngàn người dân đến tiễn đưa gia đình nạn nhân

Một số ít trong số những người đến đám tang, không ít người vì hiếu kỳ, vì muốn xem nghệ sĩ mà đã chen lấn làm kẹt xe một đoạn đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa.
 
Một số người dân hiếu kỳ đứng tràn ra đường gây cản trở giao thông

Khoảng 14 giờ 10, sáu quan tài đã được đưa lên xe tang, nỗi đau những người thân dường như nén đến tận cùng khi những khuôn mặt bất thần, vô định dưới làn khói hương nghi ngút.

Sáu chiếc xe tang lăn bánh trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa đưa nạn nhân về đất, để lại nỗi tiếc nuối, xót thương cho hàng ngàn người. 
Tin-ảnh: Ph. Dũng