‘Hiệp sĩ’ tóm 2 tên trộm nghiện heroin

Tin mới

22/10/2012 15:00

(NLĐO) - Mỗi khi thấy nhà dân nào khóa cửa, 2 thanh niên liền dừng xe để 1 tên bước xuống ngó vào. Những cử trên không lọt khỏi tầm ngắm của các "hiệp sĩ".

Lúc 8 giờ ngày 22-10, các "hiệp sĩ" thuộc CLB Phòng chống tội phạm phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một - Bình Dương phát hiện 2 thanh niên đi chung xe máy loại Max màu hồng chạy vào khu dân cư Phú Hoà, phường Phú Hòa. 
 
Thiện cầm gói heroin và chiếc xe cùng với Huy đi tìm nơi trộm

Trên đường đi, hễ thấy nhà nào khoá cửa là chúng dừng xe để tên ngồi sau đi bộ tới nhìn vào.
 
Đến 10 giờ cùng ngày, cả hai ra đường Phạm Ngũ Lão và lưu thông vào khu dân cư Hiệp Thành 3. Tại đây, 2 đối tượng đi vào một ngôi nhà định ăn trộm thì chủ nhà vừa về đến phát hiện nên cả 2 lên xe bỏ chạy. Lập tức, các ‘hiệp sĩ’ tăng tốc đuổi theo đến địa phận ấp 3, xã Chánh Mỹ, TP Thủ Dầu Một thì ép được xe bọn chúng. Nhóm "hiệp sĩ" yêu cầu kiểm tra thì phát hiện trong ba lô của 2 đối tượng có cất giấu 1 tua vít, 2 tép heroin. 
 
Huy bị các hiệp sĩ đưa về công an vào trưa 22-10 để làm rõ.
 
Ngay sau đó, nhóm ‘hiệp sĩ’ giao cả 2 cho Đội CSĐT Tội phạm về ma túy Công an TP Thủ Dầu Một để xử lý. Tại cơ quan công an, hai đối tượng khai tên Nguyễn Chí Thiện (SN 1984) và Cao Bá Huy (SN 1986, cùng ngụ Bình Dương).
 
Tin - ảnh: Y. Thanh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI