Chiều 29-11, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa cho biết nạn nhân Trương Minh Th. (23 tuổi, ngụ TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) đã tử vong vì vết thương quá nặng. Hai người bạn đi cùng nạn nhân Th. vẫn đang được cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng cùng ngày nhóm bạn của anh Th. đến hát karaoke tại quán Ayumi trên đường Nguyễn Xiển (TP Nha Trang) thì xảy ra mâu thuẫn với bảo vệ trong việc lấy xe máy. Sau một hồi cự cãi, ẩu đả xảy ra, anh Th. bị nhóm bảo vệ chém nhiều nhát, được đưa đi cấp cứu, nhưng sau đó đã tử vong. Hai thanh niên trong nhóm cũng bị thương tích vùng đầu, tay và chân.

Khánh Hòa: Mâu thuẫn khi lấy xe, nam thanh niên bị chém chết - Ảnh 1.

Nơi nhóm anh Th. bị chém

Các nhân chứng cho biết sau khi dự sinh nhật con của một người bạn thì nhóm anh Th. rủ hát karaoke. Họ đi bốn xe máy đến quán, song lúc về một chiếc nằm trong góc khuất không lấy ra được nên đã nhờ bảo vệ giúp, nhưng bị từ chối rồi đôi bên to tiếng. "Chúng tôi vào can ngăn nhưng một số người vẫn lao vào truy sát Th. và hai người bạn đi cùng"- một người trong nhóm cho biết.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng chức năng đã nhanh làm rõ và đưa một số đối tượng liên quan đến việc chém người nói trên về trụ sở công an để làm rõ. Thông tin ban đầu, đối tượng kích động nhóm nhân viên, bảo vệ quán karaoke chém người được xác định là Đ. một người có mối quan hệ mật thiết với chủ quán karaoke.

Vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng làm rõ.

Kỳ Nam