Khởi tố, truy nã nghi can vụ xả súng ở Đắk Nông

Tin mới

26/10/2016 11:37

(NLĐO) – Cơ quan chức năng đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và phát lệnh truy nã 1 đối tượng trong vụ xả súng khiến 3 người chết, 16 người bị thương ở tỉnh Đắk Nông.

Thông tin trên vừa được ông Nguyễn Văn Cường, Viện trưởng Viện KSND tỉnh Đắk Nông cho biết vào sáng nay (26-10). Quyết định khởi tố về hành vi giết người. Đối tượng bị truy nã là Đặng Văn Hiến (SN 1976, trú xã Quảng Trực, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông).

Theo báo của UBND huyện Tuy Đức, bước đầu cơ quan điều tra xác định được 4 nghi can gồm: Hoàng Văn Thắng (SN 1965, ngụ xã Đắk Ru, huyện Đắk R’lấp), Ninh Viết Thọ (SN 1980), Ninh Viết Bình (SN 1982) cùng quê Thái Nguyên; Ninh Viết Vương (em họ của Thọ, chưa xác định được lai lịch) và Đặng Văn Hiến.


Hiện trường vụ xả súng làm 3 người chết, 16 người bị thương

Hiện trường vụ xả súng làm 3 người chết, 16 người bị thương

Ngoài ra, cơ quan chức năng cũng đang tiếp tục làm rõ vai trò của một số đối tượng khác trong vụ án và sẽ khởi tố trong thời gian tới.

Như Báo Người Lao Động đã phản ánh, sáng 23-10, trong khi các công nhân của Công ty TNHH Long Sơn đang san ủi đất còn tranh chấp ở tiểu khu 1535 thì xảy ra xô xát với một số người dân địa phương. Một nhóm người đã dùng súng bắn đạn hoa cải vào nhóm công nhân, khiến 3 người chết, 16 người bị thương.

Tin - ảnh: C. Nguyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI