xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Lãnh 18 năm tù vì cái loa thùng kẹo kéo

Ca Linh

(NLĐO) - Nam thanh niên đến phòng trọ lấy thùng loa kẹo kéo nhưng bị Bình ngăn cản và xảy ra cự cãi, Bình đã lấy kéo đâm nạn nhân tử vong.

Ngày 7-5, TAND TP Cần Thơ xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Trần Quang Bình (29 tuổi; ngụ tỉnh Cà Mau) 18 năm tù giam về tội "Giết người".

Theo cáo trạng, vào sáng 19-10-2019, Huỳnh Như Ý tổ chức nhậu với nhóm bạn (trong đó có Bình) tại phòng trọ ở phường Long Hòa (quận Bình Thủy, TP Cần Thơ). Đến tối, anh Phan Quốc Lợi cùng bạn đến phòng Ý lấy thùng loa kẹo kéo đã cho Long (chồng Ý) thuê trước đó. Lợi lấy loa định mang về thì bị Bình ngăn cản vì cho rằng "loa này của anh Long, muốn lấy thì đợi anh Long về rồi lấy".

Lãnh 18 năm tù vì cái loa thùng kẹo kéo - Ảnh 1.

Trần Quang Bình tại tòa

Lúc này, Bình và Lợi xảy ra cự cãi, đánh nhau nên mọi người can ngăn. Lợi lấy thùng loa về và hẹn Bình sẽ trở lại giải quyết mâu thuẫn. Nghe lời hăm dọa của Lợi, Bình vào phòng trọ Ý lục tìm một cây kéo đuổi theo đâm Lợi nhưng không kịp. Bình tiếp tục ngồi uống bia và để kéo bên cạnh chờ Lợi quay lại. Khoảng 20 phút sau, Lợi trở lại tìm Bình và buông lời chửi thề, thách thức. Bình liền cầm kéo lao tới đâm vào ngực Lợi rồi bỏ chạy, đồng thời ném kéo vào bụi cỏ ven đường.

Sau đó, nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trước khi vào viện. Ngoài chịu hình phạt 18 năm tù, Bình còn phải bồi thường số tiền hơn 200 triệu đồng cho gia đình bị hại.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo