Chiều 1-11, Công an phường An Phú, thị xã Thuận An – Bình Dương cho biết đã bàn giao đối tượng Thái Hoàng Vũ (23 tuổi, quê Sóc Trăng) cho công an cấp trên điều tra làm rõ hành vi chiếm đoạt tài sản.

Trước đó, trưa 31-10, tại khu phố 1B, phường An Phú, Thái Hoàng Vũ bị công an phường bắt quả tang chiếm đoạt chiếc điện thoại của anh Nguyễn Văn V. (24 tuổi, quê An Giang).


Vũ đóng giả bà Thanh Loan để dụ trai trẻ đến biệt thự nhằm chiếm đoạt tài sản

Vũ đóng giả bà "Thanh Loan" để dụ trai trẻ đến biệt thự nhằm chiếm đoạt tài sản

Thông tin ban đầu, thời gian gần đây, Vũ thường đến phường An Phú chụp hình các ngôi biệt thự sang trọng. Sau đó, Vũ lập nick Zalo lấy tên “Thanh Loan” và dùng ảnh một phụ nữ 50 tuổi làm ảnh đại diện. “Thanh Loan” khoe trên Zalo rằng mình sở hữu biệt thự và có nhu cầu “mây mưa” với "phi công" trẻ (có trả phí) ngay tại biệt thự.

Khi “phi công” tìm đến biệt thự của “Thanh Loan” thì Vũ đóng giả người giúp việc ra đón trước cổng. Vũ đề nghị nạn nhân giao điện thoại để phòng ngừa việc ghi cảnh nóng với “Thanh Loan”. Khi nạn nhân giao điện thoại và bước đến mở cửa biệt thự thì Vũ nhanh chân biến mất. Với hành vi này, thời gian qua, ngoài nạn nhân V., Vũ đã lừa đảo nhiều thanh niên để chiếm đoạt tài sản.

Tin-ảnh: N. Phú