Môi giới bán dâm cho khách ngoại, chủ tiệm hớt tóc ngồi tù

Tin mới

28/08/2014 11:32

(NLĐO) – Mở tiệm hớt tóc nhưng Bùi Thanh Cúc chẳng làm gì liên quan đến tóc tai mà chỉ để môi giới bán dâm, thu tiền phòng từ các tiếp viên bán dâm cho khách nước ngoài.

Ngày 28-8, TAND TP HCM xử sơ thẩm đã tuyên phạt Bùi Thanh Cúc (SN 1979, quê Tiền Giang) mức án 3 năm tù và Bùi Thanh Lan (SN 1970, chị ruột Cúc) 1 năm 1 tháng 17 ngày tù cùng về tội “Chứa mại dâm”.

Do Cúc đang nuôi con nhỏ nên được tại ngoại hầu tòa. Sau phiên xử, Lan được trả tự do, do mức án tòa tuyên bằng với thời gian tạm giam.

Bị cáo Lan được tòa tuyên bằng với thời giam tạm giam
Bị cáo Lan được tòa tuyên bằng với thời giam tạm giam

Tháng 3-2013, Cúc thuê nhà trên đường Trần Quốc Hoàn (phường 4, quận Tân Bình) mở tiệm hớt tóc nhưng thực chất để làm nơi chứa mại dâm, phục vụ cho khách nước ngoài.

Sau khi thuê mặt bằng, Cúc tuyển 8 nhân viên có ngoại hình đẹp làm việc nhưng không trả lương mà chỉ hưởng tiền “boa” và tiền bán dâm cho khách.

Trung bình mỗi ngày, mỗi tiếp viên bán dâm cho một khách với giá 500.000 đồng/lần; khách tự trả tiền mua dâm cho gái bán dâm và tiền phòng 200.000 đồng cho Cúc.

Tối 10-7-2013, Công an TP HCM bất ngờ kiểm tra hành chính bắt quả tang 4 khách Nhật, Hàn đang mua dâm với 4 tiếp viên.

Lan được Cúc giao nhiệm vụ dọn dẹp ở tiệm hớt tóc và khi không có Cúc thì Lan thu tiền phòng từ khách mua dâm. Mỗi tháng Cúc trả cho chị và anh rể của mình số tiền 6 triệu đồng để dọn phòng, giữ xe.

Trung bình mỗi ngày, Cúc thu lợi từ 1 đến 1,2 triệu đồng. Tổng số tiền thu lợi bất chính từ tháng 4 đến tháng 7-2013 là 97,5 triệu đồng.

Tin-ảnh: Hạnh Duyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI