Nghi can đường dây chứa mại dâm miệt vườn ra đầu thú

Tin mới

03/08/2014 21:12

(NLĐO) - Sau thời gian bị truy nã, một nhân viên bảo vệ khách sạn tham gia vào đường dây chứa mại dâm ở TP Cần Thơ đã ra đầu thú.

Ngày 3-8, Cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ cho biết đã ra quyết định tạm giữ đối với Thôi Thanh Tuyền (SN 1996, ngụ xã Long Bình, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang).

Trước đó, Tuyền bị công an truy nã về hành vi “Chứa mại dâm” và đối tượng này đã ra đầu thú vào ngày 2-8.

Theo hồ sơ vụ án, Tuyền là nhân viên bảo vệ khách sạn Thái Dương (quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ). Khi khách đến thuê phòng có nhu cầu mua dâm, Tuyền dẫn khách đến gặp Phan Hồng Thụy Châu (quản lý khách sạn) để thỏa thuận giá cả.

Vào tối 23-9-2013, có 2 người khách đến thuê phòng và yêu cầu điều “đào” đến, với giá 500.000 đồng. Châu đã gọi cho 2 gái bán dâm tên M. và T. (cùng ngụ tỉnh Hậu Giang) đến để bán dâm. Khi Tuyền dẫn 2 cô gái này lên phòng để phục vụ 2 vị khách nói trên thì bị công an bắt quả tang.

Từ đây, Công an TP Cần Thơ lần lượt triệt phá và truy tố 14 đối tượng có liên quan đến hành vi chứa mại dâm và môi giới mại dâm trên địa bàn quận Ninh Kiều. Trong thời gian tại ngoại, Tuyền bỏ trốn về TP Vị Thanh (tỉnh Hậu Giang).

C.Linh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI