Công an quận 8, TP HCM vừa bắt giam cô gái 25 tuổi, quê Tiền Giang, về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Theo điều tra ban đầu, cô gái là nhân viên công ty vận tải có trụ sở ở quận 3. Từ giữa năm ngoái, dù biết ông M. giám đốc công ty - đã có vợ con nhưng cô vẫn lén lút quan hệ.

Nhiều lần ông M. hứa cho tiền nhưng không thực hiện, nữ nhân viên nảy sinh ý định quay clip ân ái của hai người để tống tiền. Chiều 6-6, cô hẹn giám đốc đi ăn rồi cả 2 vào khách sạn "vui vẻ".

Ghi hình cảnh mặn nồng với giám đốc, chiều hôm sau, cô gửi ảnh cho ông M. xem. Cô nói đang mang nợ giang hồ 100 triệu đồng, xin giám đốc tiền trả, nếu không sẽ gửi clip này vào facebook vợ ông.

Bị người tình trẻ liên tiếp đe dọa, ông M. xin giảm xuống 70 triệu đồng và muốn cô phải ký giấy cam kết không làm phiền nữa.

Sự việc được ông M. trình báo với công an. Sau đó, giám đốc đến một ngân hàng trên đường Nguyễn Thị Tần (quận 8) chuyển tiền vào tài khoản nữ nhân viên rồi nhắn tin báo cho cô biết.

Không rút được tiền, cô gái đến ngân hàng nhờ kiểm tra số dư thì bị cảnh sát bắt giữ. Việc điều tra kéo dài đến nay Công an quận 8 mới bắt giam cô gái.

Theo Quốc Thắng (vnexpress.net)