Phá đường dây người mẫu, diễn viên bán dâm giá 1.500 USD/đêm

Tin mới

03/11/2014 09:13

(NLĐO)- Đường dây gái gọi cao cấp gồm nhiều chân dài bán dâm với giá 300 USD đến 500 USD/lượt, qua đêm là 1.500 USD. Ngoài ra còn có hình thức “sex tour” đến nhiều tỉnh thành trong cả nước.

 

Hoàng mẫu tại cơ quan công an

Nghi can Nguyễn Văn Hoàng, tức Hoàng "mẫu", tại cơ quan công an

 

Ngày 3-11, tin từ Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (C45, Bộ Công an) cho biết vừa phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45, Công an TP Hải Phòng) tổ chức mật phục, vây bắt một đường dây đường dây môi giới mại dâm dưới hình thức gái gọi cao cấp, với sự tham gia của nhiều "chân dài" showbiz.

Trước đó, khoảng 19 giờ ngày 2-11, lực lượng công an ập vào kiểm tra hành chính, bắt quả tang 2 người mẫu cùng 2 “đại gia” đang có hoạt động mua bán dâm trong phòng 606 và 610 tại một khách sạn ở Hải Phòng.

C45 cũng bắt giữ Nguyễn Văn Hoàng (tức Hoàng “mẫu”, SN 1981, trú tại Tôn Đức Thắng, phường Hàng Bột, quận Đống Đa, Hà Nội) về hành vi Môi giới mại dâm.

Trước đó, cùng ngày, Hoàng “mẫu” nhận lời đặt hàng từ 2 khách hàng mua dâm dưới hình thức đặt tour đi Hải Phòng với giá 1.000 USD theo dạng “tàu nhanh”.

Khoảng 13 giờ, theo thoả thuận, Hoàng đưa 2 “chân dài”, trong đó có H.H.Y., một “chân dài” từng đoạt giải trong cuộc thi người đẹp lên gặp khách hàng để bán dâm. Trong khi Hoàng ngồi dưới sảnh chờ “cuộc vui” kết thúc để đưa 2 người đẹp về Hà Nội thì bất ngờ bị lực lượng công an bắt giữ.

Bước đầu, Hoàng đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Theo thông tin từ cơ quan công an, Hoàng “mẫu” là đối tượng không nghề nghiệp song do quen chơi bời nên quen biết nhiều với giới ca sĩ, người mẫu, hoa khôi của nhiều cuộc thi sắc đẹp.

Hoàng “mẫu” đã lợi dụng những mối quan hệ này để lập nên đường dây mại dâm gái gọi cao cấp gồm một số “chân dài” hot trong showbiz.

Do đây là đường dây gái gọi cao cấp nên giá mỗi lượt mua dâm khoảng 300 USD đến 500 USD/lượt, qua đêm là 1.500 USD. Ngoài ra, Hoàng còn tổ chức môi giới mại dâm dưới hình thức “sex tour” (du lịch theo tour và bán dâm) đến nhiều tỉnh thành trong cả nước. Mỗi lần tổ chức bán dâm, Hoàng “mẫu” cắt lại 30% tiền hoa hồng, còn trả cho gái bán dâm 70% số tiền khách trả.

Hoàng “mẫu” thừa nhận đường dây này chuyên môi giới mại dâm cho các đại gia và điều hành gái bán dâm tại nhiều khách sạn ở Hà Nội, TP HCM và một số thành phố lớn khác.

Vụ việc hiện đang tiếp tục được điều tra mở rộng.

Nguyễn Quyết
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI