Sắp xét xử vụ Tân Hoàng Phát

Tin mới

15/01/2011 00:24

(NLĐ)- Theo lịch xét xử, trong hai ngày 24 và 25-1, TAND TPHCM sẽ đưa ra xét xử vụ án bắt giữ người trái pháp luật, cưỡng đoạt tài sản đối với Phan Cao Trí (chủ doanh nghiệp Tân Hoàng Phát), Phan Việt Hậu (giám đốc Công ty Tân Hoàng Phát), Phan Quốc Cường (giám đốc Công ty Kim Thu, một chi nhánh của hệ thống massage do Trí làm chủ), Phan Thị Yến (vợ Trí), Nguyễn Minh Phương và Nguyễn Hoài Nhanh.

Vào đêm 6-12-2008, Công an TPHCM đột kích các cơ sở massage do vợ chồng Trí - Yến làm chủ, giải thoát cho gần 100 nữ tiếp viên bị vợ chồng Trí - Yến bóc lột hằng ngày. Để quản lý chặt chẽ các nữ tiếp viên, Trí và đồng phạm đã đề ra những “luật” rất hà khắc như buộc nữ tiếp viên ký vào cam kết không được ra ngoài và 6 tháng được nghỉ phép một lần.
 
Nếu nữ tiếp viên nào vi phạm sẽ phải bồi thường tiền và khi nghỉ phép phải nộp tiền thế chân. Ngoài ra, Trí còn phân công cho đàn em làm nhiệm vụ quản lý từng cơ sở và thiết lập một hệ thống bảo vệ canh gác các nữ tiếp viên 24/24 giờ, không cho họ ra ngoài, tiếp xúc với người thân, bắt làm việc từ 9 giờ đến 1 giờ hôm sau...
V.Thư
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI