Sáng 12-11, lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk vẫn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra vụ giết người xảy ra vào rạng sáng cùng ngày.

Tài xế xe ôm bị cướp đâm 10 nhát tử vong - Ảnh 1.

Khu vực tài xế xe ôm bị đâm tử vong khá vắng vẻ

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 4 giờ sáng cùng ngày, ông Nguyễn Văn Đông (55 tuổi, ngụ huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk) hành nghề chạy xe ôm, được 1 đối tượng thuê chở vào hẻm 327 đường Y Moal (phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk).

Tài xế xe ôm bị cướp đâm 10 nhát tử vong - Ảnh 2.

Tài xế xe ôm cố chạy được một đoạn thì gục xuống

Khi cả 2 đi đến khu vực trên, thấy không có người qua lại, đối tượng đã rút dao thủ sẵn trong người đâm nhiều nhát vào người ông Đông nhằm cướp tài sản. Bị đâm, ông Đông hô hoán kêu cứu và bỏ chạy cách hiện trường khoảng 20 mét thì gục xuống.

Nghe tiếng kêu cứu, một số người dân sống gần đó đã chạy ra. Sợ bị bắt, đối tượng đâm ông Đông đã nhanh chân bỏ chạy khỏi hiện trường. Ngay sau đó, người dân đưa ông Đông tới Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong trước đó.

Tài xế xe ôm bị cướp đâm 10 nhát tử vong - Ảnh 3.

Nơi ông Đông đổ gục sau khi bị đâm

Theo một lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên, nạn nhân vào viện lúc 5 giờ 30 phút cùng ngày nhưng đã tử vong trước khi vào viện. Qua kiểm tra, nạn nhân bị tử vong với 10 vết đâm vào người.

Hiện cơ quan công an đang phong tỏa hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ án mạng.

Cao Nguyên