xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Thời điểm Covid-19, nhóm người vẫn đến Cần Thơ bắt cóc 4 "con nợ"

C.Linh

(NLĐO) - 4 người vay của Tuấn "Hero" 7 tỉ nhưng không trả đã trốn đến Cần Thơ nhưng bị nhóm người của Tuấn từ TP HCM xuống bắt cóc, đưa đi.

Ngày 5-4, Cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ đã khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Tuấn (còn gọi là Tuấn "Hero", 42 tuổi), Ngô Nguyễn Thanh Tuấn (48 tuổi), Nguyễn Minh Vương (32 tuổi), Lê Văn Dương (31 tuổi), Nguyễn Phước Thuận (35 tuổi; cùng ngụ TP HCM), Lê Quốc Tuấn (29 tuổi; ngụ TP Cần Thơ), Nguyễn Thanh Hiếu (32 tuổi; ngụ tỉnh Bình Thuận), Nguyễn Bá An (29 tuổi, ngụ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) để điều tra về hành vi bắt, giữ người trái pháp luật.

Qua công tác phòng chống dịch Covid-19, quản lý chặt những người đến Cần Thơ lưu trú, Công an TP Cần Thơ phát hiện một nhóm người đi trên 3 ô tô tổ chức bắt giữ người trái pháp luật tại phường Bùi Hữu Nghĩa, quận Bình Thủy.

Thời điểm Covid-19, nhóm người vẫn đến Cần Thơ bắt cóc 4 con nợ - Ảnh 1.

Đối tượng Tuấn "Hero" là người chủ mưu

Theo đó, hơn 7 giờ ngày 26-3, một nhóm người đeo khẩu trang đi trên 3 xe ô tô đến căn nhà số nhà A 2/9, khu dân cư An Thới (đường Cách Mạng Tháng Tám, phường Bùi Hữu Nghĩa). Nhóm người này trèo tường vào căn nhà nói trên, dùng đá đập ổ khoá, mở cửa vào bên trong khống chế, bắt giữ 4 người (trong đó đó 2 người quốc tịch Pháp) đưa lên xe ô tô chạy về hướng TP HCM.

Công an TP Cần Thơ chỉ đạo đơn vị khẩn trương xác minh. Đến 8 giờ cùng ngày đã bắt giữ được Tuấn "Hero" và Ngô Nguyễn Thanh Tuấn. Tiếp tục truy nóng đối tượng, đến 11 giờ 30 phút cùng ngày, công an bắt giữ thêm Nguyễn Bá An, Nguyễn Minh Vương và giải cứu 4 người bị bắt cóc. Sau đó, lực lượng công an đã bắt thêm 4 nghi phạm còn lại.

Qua điều tra, 4 bị hại vay nợ của Tuấn "Hero" với số tiền khoảng 7 tỉ đồng nhưng không có khả năng trả nợ nên trốn về TP Cần Thơ. Sau đó, nhóm đối tượng trên tìm đến con nợ khống chế đưa đi.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

 • Tặng bằng link
 • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

  Chọn phương thức thanh toán

  Chọn một trong số các hình thức sau

  Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

  Thông báo