Tìm thấy xác chị Huyền, Công an Hà Nội xem xét kỹ vụ ném xác phi tang

Tin mới

05/08/2014 18:01

(NLĐO) - Công an Hà Nội chiều 5-8 chính thức thông báo đã tìm thấy thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền, nạn nhân trong vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường ném xác phi tang và cho biết Giám đốc Công an Hà Nội đã chỉ đạo các đơn vị họp bàn, xem xét một cách kỹ lưỡng về toàn bộ vụ án này.

 

Hiện trường tìm thấy thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền
Hiện trường tìm thấy thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền

 

Tại cuộc họp giao ban báo chí Thành ủy Hà Nội chiều 5-8, Đại tá Vũ Văn Viện, Chánh Văn phòng Công an TP Hà Nội cho biết việc giám định ADN đã đi tới khẳng định thi thể người phụ nữ trôi trên sông Hồng mà người dân phát hiện tại bến đò Vân Đức, huyện Gia Lâm (Hà Nội) ngày 18-7 đúng là chị Lê Thị Thanh Huyền, nạn nhân trong vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường ném xác phi tang.

Cơ quan điều tra đã vào cuộc pháp y, gửi mẫu vật tại Viện Khoa học Hình sự, Bộ Công an. Cơ quan công an đã gửi mẫu xương thi thể, niêm mạc của mẹ chị Huyền, mẫu tóc của bố và con chị Huyền để giám định ADN và đến nay đã xác định được thi thể người phụ nữ trên là chị Lê Thị Thanh Huyền

“Còn nguyên nhân chết như thế nào phải điều tra tiếp. Đến nay chưa có thông tin nào về việc chị Huyền chết trước khi vứt xuống sông Hồng cả. Sau khi giám định pháp y có kết quả như thế nào thì chúng tôi sẽ thông báo sau” - ông Viện nói.

Đại tá Vũ Văn Viện cũng cho biết việc xem xét trách nhiệm của những người liên quan đang làm việc tại Thẩm mỹ viện Cát Tường chỉ được làm rõ khi có kết luận pháp y. Đến nay, do vụ án đã xảy ra khá lâu, xác chết bị phân hủy mạnh nên cơ quan điều tra mới chỉ giám định mẫu ADN và chưa có thêm thông tin gì hơn. Giám đốc Công an Hà Nội đã chỉ đạo các đơn vị họp bàn, xem xét một cách kỹ lưỡng về toàn bộ vụ án này.

 

Thế Kha
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI