Gia đình chị Huyền mất ngủ chờ kết quả ADN

Tin mới

05/08/2014 11:30

(NLĐO)- Dù trên báo chí đã đề cập kết quả ADN thi thể tìm thấy ở huyện Gia Lâm đúng là chị Huyền, song người nhà vẫn chưa cầm trên tay hay được thông báo chính thức nên ai nấy đều hồi hộp, mất ngủ cả đêm.

 

Bà Nguyễn Thị Hiền, mẹ đẻ của chị Huyền, liên tục thắp hương cầu nguyện
Bà Nguyễn Thị Hiền, mẹ đẻ của chị Huyền, liên tục thắp hương cầu nguyện

 

Sáng ngày 5-8, tại gia đình bố mẹ đẻ chị Lê Thị Thanh Huyền - nạn nhân bị bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường, chủ Thẩm mỹ viện Cát Tường, ném xác phi tang - rất đông người thân và phóng viên có mặt để hỏi thông tin về kết quả xét nghiệm ADN của chị Huyền.

Ông Lê Văn Viễn, bố đẻ chị Huyền, cho biết tối ngày 4-8, gia đình biết được thông tin từ báo chí về kết quả giám định ADN của thi thể trôi sông ở bến đò Vân Đức (huyện Gia Lâm, Hà Nội) được vớt ngày 18-7 trùng với mẫu ADN của người thân trong gia đình.

 

Bà Hiền mong kết quả xét nghiệm AND là đúng, cả đêm qua bà đã mất ngủ vì mong ngóng thông tin chính xác từ cơ quan chức năng
Bà Hiền mong kết quả xét nghiệm AND là đúng, cả đêm qua bà đã mất ngủ vì mong ngóng thông tin chính xác từ cơ quan chức năng

 

“Khi biết tin gia đình tôi mừng lắm. Đêm qua (4-8) tôi cũng vì mừng quá mà mất ngủ, thức tới tận sáng. Nếu kết quả xét nghiệm AND đúng thì đó quả là một điều kỳ diệu” - ông Viễn nói.

Ông Viễn cho biết thêm vào ngày 2-8, ông cùng với một chiến sĩ công an ở huyện Gia Lâm tới Viện khoa học Hình sự (Bộ Công an). Tại đây, cán bộ đã lấy mẫu tóc của ông và con trai chị Huyền, cháu N.H.H (SN 1999).

“Sau khi lấy mẫu tóc xong, họ không đưa giấy hẹn trả kết quả nhưng có hứa sẽ làm nhanh nhất để trả kết quả cho gia đình. Chậm nhất đến ngày 5-8, gia đình tôi sẽ nhận được kết quả xét nghiệm AND” - ông Viễn nói.

Theo ông Viễn, trước đó khoảng 10 ngày, đại diện viện này cũng lấy mẫu tóc của bà Nguyễn Thị Hiền, mẹ đẻ của chị Huyền.

Bà Nguyễn Thị Hiền cho hay khi biết thông tin, gia đình cũng khá bất ngờ. “Tôi cũng mong kết quả xét nghiệm AND là đúng. Cả đêm qua tôi đã mất ngủ vì mong ngóng thông tin chính xác từ cơ quan chức năng” - bà Hiền nói.

 

Ông Lê Văn Viễn, bố đẻ chị Huyền, ngóng chờ tin con
Ông Lê Văn Viễn, bố đẻ chị Huyền, ngóng chờ tin con

 

Trong suốt 9 tháng kể từ ngày bị bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường ném xác phi tang, thi thể nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền (SN 1974, trú tại ngõ 36 phố Hàng Thiếc, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) vẫn chưa được tìm thấy. Điều này vẫn gây ra nhiều tranh cãi trong quá trình điều tra xét xử và quy kết tội danh cho bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường.

Xem tại đây thông tin vụ bác sĩ ném xác phi tang

Tin - ảnh: Văn Duẩn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI