Chiều 14-4, Trung đoàn Cảnh sát cơ động - Công an TPHCM cho biết vừa bàn giao đối tượng Nguyễn Việt Phương (SN 1977, quê TP Hải Phòng) cho cơ quan chức năng để điều tra về hành vi "Tàng trữ trái phép chất ma túy" và "Đưa hối lộ".

Nguyễn Việt Phương tại công an
Nguyễn Việt Phương tại công an

Rạng sáng 14-4, tổ tuần tra kiểm soát của Tiểu đoàn 3, Trung đoàn Cảnh sát cơ động) khi đi tuần gần khu vực công viên 23-9 (phường Phạm Ngũ Lão quận 1) thì phát hiện Phương đang điều khiển xe BKS 16N9-5474 có nhiều biểu hiện nghi vấn nên bám theo.

Tang vật vụ việc và số tiền đưa hối lộ
Tang vật vụ việc và số tiền đưa hối lộ

Đến giao lộ Nguyễn Trãi - Lê Lai (quận 1) thì tổ tuần tra ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra hành chính. Tổ tuần tra phát hiện bên trong cốp xe của Phương có 13 gói ni-lông chứa chất bột màu trắng nghi là ma túy nên lập biên bản vụ việc và mời về công an làm rõ.

Trong lúc tổ tuần tra lập biên bản, Phương nhiều lần xin bỏ qua vi phạm và đưa hối lộ 1,5 triệu đồng tuy nhiên các chiến sĩ công an đã kiên quyết đưa đối tượng về trụ sở Công an phường Phạm Ngũ Lão (quận 1). Tại đây, Phương khai nhận số ma túy này Phương đang đi giao cho các con nghiện thì bị phát hiện.

Tin-ảnh: Phạm Dũng