Tối 31-7, Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Tân (TP HCM) cho biết đã phát hiện 26 người dương tính với ma túy trong Nhà hàng New Sky. 

Theo thông tin ban đầu, trong lúc đi tuần tra, lực lượng công an phát hiện nhà hàng New Sky mở nhạc lớn nên tiến hành kiểm tra hành chính. Tại đây, tổ công tác phát hiện 42 người có biểu hiện nghi vấn sử dụng ma túy nên đưa về trụ sở làm việc.

Kiểm tra nhanh, Công an quận Bình Tân phát hiện 26 người (9 nữ và 27 nam) dương tính ma túy. Đáng chú ý, trong số người dương tính ma túy có Đỗ Hoàng Minh Hiếu (SN 1989, ngụ quận Gò Vấp) đang bị Công an quận 12 truy nã về hành vi "Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản".

TP HCM: Nhà hàng New Sky chứa 26 người dương tính ma túy - Ảnh 1.
TP HCM: Nhà hàng New Sky chứa 26 người dương tính ma túy - Ảnh 2.

Những người trong nhà New Sky

Công an quận Bình Tân cho biết nhà hàng này từng là quán karaoke, đổi sang dịch vụ kinh doanh nhà hàng ăn uống. Trước đó, ngày 27-7, nhà hàng New Sky từng bị kiểm tra hành chính và phát hiện 8 người dương tính với ma túy. 

Nhà hàng New Sky đã bị cơ quan chức năng lập nhiều lỗi vi phạm hành chính, trong đó có lỗi hoạt động không có giấy phép. 

Cũng trong sáng cùng ngày, Công an quận Bình Tân kiểm tra khách sạn Thu Hà (sát bên Sky New), phát hiện có 10 người có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy. Kiểm tra nhanh có 9 người dương tính ma túy.

PHẠM DŨNG