Ngày 3-9, Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy - Công an tỉnh Quảng Bình, cho biết đơn vị này vừa phối hợp với các lực lượng thuộc Công an tỉnh, kiểm tra cơ sở kinh doanh Karaoke Rose tại thôn Mỹ Cảnh (xã Bảo Ninh, TP. Đồng Hới) và phát hiện hàng chục đối tượng sử dụng ma túy.

Trinh sát ập vào Karaoke Rose, phát hiện 15 nam nữ phê ma túy - Ảnh 1.

Nguyễn Chí Cường

Trước đó, qua công tác trinh sát, vào 0 giờ 15 ngày 1-9, lực lượng Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy phối hợp với các lực lượng Cảnh sât 113, Cảnh sát cơ động và Phòng An ninh điều tra - Công an tỉnh Quảng Bình tiến hành kiểm tra cơ sở kinh doanh Karaoke Rose, do Hồ Ngọc Huy (phường Đồng Phú, TP. Đồng Hới) làm chủ. 

Thời điểm kiểm tra, các trinh sát phát hiện Nguyễn Chí Cường (SN1983, trú tại phường Đồng Phú, TP. Đồng Hới) là Quản lý quán Karaoke Rose tàng trữ 1 viên nén, theo Cường khai nhận là ma túy.

Trinh sát ập vào Karaoke Rose, phát hiện 15 nam nữ phê ma túy - Ảnh 2.

Karaoke Rose nơi phát hiện 15 nam nữ "phê" ma túy đá

Kiểm tra tại các phòng hát 201, 202, 303 phát hiện có 15 nam, nữ thanh niên có hộ khẩu thường trú tại huyện Bố Trạch, Tuyên Hóa, Lệ Thủy, thị xã Ba Đồn và TP Đồng Hới có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, thu giữ một số túi ni lon bên trong chứa các chất tinh thể màu trắng, các dụng cụ sử dụng ma túy còn sót lại một ít tinh thể màu trắng, ma túy hồng phiến. 

Qua test nhanh các đối tượng khách hát tại quán thì đều dương tính với ma túy. Nhóm đối tượng đã thừa nhận đang cùng nhau sử dụng ma túy ketamin, khi chưa sử dụng hết thì bị phát hiện.

Nguồn gốc số ma túy trên được mua từ Nguyễn Chí Cường (người quản lý cơ sở) trong đêm 31-8 và do Cường trực tiếp đưa vào phòng rồi giao cho nhân viên đưa lên cho khách. 

Theo lời khai của Hà Ngọc Huy, chủ cơ sở việc điều hành hoạt động của quán đều giao cho Cường làm quản lý, tuy nhiên lại không có hợp đồng cụ thể.

Hiện vụ việc, đối tượng có liên quan là Nguyễn Chí Cường đang được tạm giữ để tiếp tục làm rõ.  H. Phúc