Trinh sát phá tan bí mật của 3 người đàn ông ở TP HCM

Tin mới

09/05/2019 20:38

(NLĐO) - Khi ông trùm đang lái xe trên đường ở quận 6 (TP HCM), các trinh sát đã khống chế và bắt giữ. Từ đây hé lộ những hành vi phạm pháp của hai người khác.


Ngày 9-5, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết Phòng Cảnh sát tội phạm về ma tuý vừa bắt giam Lê Thanh Tuấn (SN 1981), Trần Thiên Bảo (SN 1990) và Ngô Văn Hùng (SN 1979, quê TP Hà Nội) về tội “Buôn bán ma tuý".

Khai với công an, Hùng cho biết nguồn ma túy được mua từ cửa khẩu Tịnh Biên (tỉnh An Giang) sau đó chuyển về TP HCM bằng xe, bán cho Tuấn và Bảo mỗi bánh giá 200 triệu đồng.

Trinh sát phá tan bí mật của 3 người đàn ông ở TP HCM - Ảnh 1.
Khống chế, bắt đối tượng giữa đường

Sau khi nhận hàng từ Hùng, Tuấn đã "hô biến" các bánh heroin này để pha chế thành 3 bánh rồi ép khuôn, bán cho các đại lý thứ cấp.

Trinh sát phá tan bí mật của 3 người đàn ông ở TP HCM - Ảnh 2.
Trinh sát phá tan bí mật của 3 người đàn ông ở TP HCM - Ảnh 3.
Trinh sát phá tan bí mật của 3 người đàn ông ở TP HCM - Ảnh 4.
Trinh sát phá tan bí mật của 3 người đàn ông ở TP HCM - Ảnh 5.
Ma túy thu giữ được

Sáng sớm 30-4, khi Hùng đang lái xe ở ngã tư Hậu Giang - Kinh Dương Vương (quận 6, TP HCM) thì bị các trinh sát chặn bắt; tạm thu nhiều gói ma túy đá.

Từ lời khai của Hùng, các trinh sát đã khám xét nhà Lê Thanh Tuấn ở đường Nguyễn Văn Linh (huyện Bình Chánh, TP HCM). Lực lượng chức năng đã thu giữ 20 bánh heroin, 10 kg ma túy đá và nhiều dụng cụ liên quan. Tuấn thừa nhận lượng "hàng đá" này mua từ Hùng.

Hiện Công an TP HCM đang mở rộng vụ án.

Phạm Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI