Trộm xe ở Đồng Nai, bị “hiệp sĩ” bắt ở Bình Dương

Tin mới

17/04/2012 23:40

(NLĐ) – Sau khi trộm được chiếc xe máy trước một tiệm tạp hóa ở TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Hai tên trộm chạy thẳng qua địa phận tỉnh Bình Dương để cất giấu và tiêu thụ. Tuy nhiên khi chúng chưa kịp vui mừng thì đã bị các “hiệp sĩ” bắt gọn.

         

Ngày 17-4, cơ quan CSĐT Công an thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương đã ra lệnh bắt khẩn cấp 2 tên trộm xe máy bị nhóm “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải bắt vào chiều cùng ngày để tiếp tục điều tra.

Hai đối tượng bị bắt gồm: Nguyễn Thành Luân (SN 1990) và Nguyễn Văn Thanh (SN 1986, cả hai cùng quê Hà Tĩnh). Trước đó vào lúc 14 giờ 30 phút cùng ngày, anh Phan Thanh Sơn (SN 1981, ngụ phường Quang Vinh, TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai) đi xe máy loại wave, màu xanh biển số 60N9 – 6110, đến một cửa hàng tạp hóa phường Trung Dũng (TP Biên Hòa) để mua đồ. Sau khi trở ra, anh Sơn phát hiện chiếc xe của mình đã mất.

Chiếc xe bị trộm (trái) và xe máy 2 tên trộm sử dụng
 
Anh Sơn liền gọi vào số ĐTDĐ của “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải với hy vọng tìm lại được chiếc xe máy của mình. Sau khi nghe nạn nhân mô tả loại xe, màu xe, số xe, “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải liền gọi cho các đồng đội Nguyễn Minh Trực, Ngô Thành Công thuộc câu lạc bộ Phòng chống tội phạm phường An Phú (TX. Thuận An, Bình Dương) phối hợp truy lùng và chặn bắt.

Đối tượng Luân
 
Sau khi qua nhiều tuyến đường trên địa bàn thị xã Thuận An, đến khoảng 15 giờ 30 phút cùng ngày, các “hiệp sĩ” phát hiện Luân và Hải đang điều khiển 2 xe máy, trong đó có một chiếc mang biển số xe của anh Sơn. Ngay lập tức cuộc truy đuổi diễn ra trên quãng đường khoảng 5 km, hai tên trộm bị nhóm “hiệp sĩ” ép xe bắt gọn cùng tang vật và phương tiện mà chúng dùng để đi gây án.

Và Thanh tại công an

          Qua kiểm tra chiếc xe Exciter biển số 60V9 – 1239 mà Luân, Hải sử dụng cũng không có giấy tờ xe. Hiện vụ việc đang được điều tra.
Tin - ảnh: T. Tiến
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI