Vay tiền trên mạng xã hội, bị 2 bạn chat thay nhau hiếp dâm

Tin mới

14/05/2015 11:20

(NLĐO)- Đến nhà nghỉ vay tiền bạn trên mạng xã hội, chị Nguyễn Thị D.A. (24 tuổi, ở Hà Nội) đã bị bạn chat Nguyễn Xuân Hiếu trở mặt không cho vay, rồi cùng 1 thanh niên khác thay nhau hiếp dâm.

Ứng Hoài Nam tại cơ quan công an

Ứng Hoài Nam tại cơ quan công an

Ngày 13-5, Công an quận Tây Hồ cho biết đang tạm giữ Ứng Hoài Nam (24 tuổi) - nghi can hiếp dâm, cướp tài sản. Trước đó, liên quan đến vụ việc, Nguyễn Xuân Hiếu (SN 1992, trú tại phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) đã bị bắt.

Theo điều tra, giữa tháng 2-2015, qua mạng xã hội, Hiếu quen chị Nguyễn Thị D.A., 24 tuổi, ở Hà Nội. Qua trò chuyện, Hiếu nhận D.A. là "em gái". D.A. đã hỏi vay Hiếu một khoản tiền để trang trải sinh hoạt và được đồng ý.

Ngày 1-3, Hiếu hẹn D.A. đến nhà nghỉ Kim Dung (số 1 đường Lạc Long Quân, quận Tây Hồ) để đưa tiền. Khi D.A. đến thì thấy cả Nguyễn Xuân Hiếu và Ứng Hoài Nam trong nhà nghỉ.

Trò chuyện một lúc, đến khoản vay tiền thì Hiếu trở mặt không cho vay khiến họ nảy sinh mâu thuẫn, dẫn đến cãi nhau. Bất ngờ, Hiếu và Nam xông vào đánh và bắt chị D.A. cởi quần áo và thay nhau cưỡng hiếp cô gái này.

Nguyễn Xuân Hiếu bị bắt sau 9 ngày gây án
Nguyễn Xuân Hiếu bị bắt sau 9 ngày gây án

Thỏa mãn dục vọng xong, Hiếu và Nam còn lấy của D.A. 1 triệu đồng và 1 chiếc điện thoại Nokia. Hiếu chia cho Nam 1 nửa và Nam đã dùng số tiền này để trả tiền phòng.

Sau 9 ngày gây án, Nguyễn Xuân Hiếu đã đến Công an quận Tây Hồ đầu thú. Hiếu khai trước khi gây án, Hiếu và Nam mua ma túy “đá” về nhà nghỉ rồi cùng nhau sử dụng.

Còn Nam sau đó đã lấy 30 triệu đồng của gia đình và bỏ trốn. Nam đã đi khắp các tỉnh Bắc Giang, Quảng Ninh, Lạng Sơn và về Hà Nội nhưng không hề về nhà.

Sau đó, được sự động viên của gia đình, Công an phường Xuân Tảo, Nam đã ra đầu thú để mong hưởng khoan hồng của pháp luật.

N.Quyết
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI