Thanh Hóa:

Vừa ra tù, đầu năm mới đã vào bệnh viện trộm cắp

Tin mới

04/02/2014 17:27

(NLĐO) – Lợi dụng sơ hở của người nhà bệnh nhân những ngày Tết, Lê Đình Hưng (ở Thanh Hóa), dù mới ra tù chưa lâu lại “ngựa quen đường cũ” đã lẻn vào bệnh viện trộm cắp gần 10 triệu và bị bảo vệ của bệnh viện “giăng lưới” tóm gọn.

Đối tượng Lê Đình Hưng bị bắt giữ sau khi chôm gần 10 triệu đồng của người nhà bệnh nhân.

Lê Đình Hưng bị bắt giữ sau khi chôm gần 10 triệu đồng của người nhà bệnh nhân

 

Vào khoảng 15 giờ 30 phút ngày 3-2 (tức mùng 4 Tết Giáp Ngọ), tổ bảo vệ của Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa gồm các anh Nguyễn Duy Sang, Trần Duy Cần, Phạm Văn Thành đang trực thì nghe tiếng hô có trộm.

Tổ bảo vệ lúc đó đang đứng gác dưới cổng ra vào đã lên phương án đón lõng đối tượng đang tháo chạy từ tầng 5 của tòa nhà xuống. Khi phát hiện thấy một thanh niên dáng vẻ gầy gò, mặc quần áo người nhà bệnh nhân từ cầu thang đi ra tổ bảo vệ đã khống chế và bắt gọn.

Tại chỗ, bảo vệ thu giữ 1 chiếc ví bên trong có gần 10 triệu đồng và nhiều giấy tờ của chị Nguyễn Thị Gia (ngụ huyện Nông Cống, Thanh Hóa).

Người thanh niên sau đó được xác định là Lê Đình Hưng (SN 1980, ngụ xã Hải Ninh, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa), do nghiện ma túy nên đã thường xuyên trà trộn, đóng giả làm người nhà bệnh nhân để vào bệnh viện trộm cắp.

Được biết Lê Đình Hừng vừa mới mãn hạn tù vào tháng 11-2013, nhưng lại không chịu cải tà quy chính. Hiện vụ việc đã được bàn giao cho Công an TP Thanh Hóa tiếp tục điều tra, làm rõ.

 

Số tiền và giấy tờ của người mất được bảo vệ Bệnh viện Đa khoa Thanh Hóa thu giữ, trả lại cho người mất.

Số tiền và giấy tờ của người mất được bảo vệ Bệnh viện Đa khoa Thanh Hóa thu giữ, trả lại cho người mất

 

Ghi nhận tinh thần cảnh giác bắt giữ đối tượng trộm cắp của tổ bảo vệ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa ngay trong đầu năm mới Giáp Ngọ, Công an TP Thanh Hóa đã thưởng nóng 2 triệu đồng cho tổ bảo vệ.

Tin-ảnh: Tuấn Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI