xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Xét xử vụ khách sạn sang Bavico chứa mại dâm cho khách Trung Quốc

Tin, ảnh: H.Xuân

(NLĐO)- Sau nhiều lần hoãn xử, sáng 18-9, TAND TP Nha Trang (Khánh Hòa) đã mở phiên tòa sơ thẩm, đưa vụ án chứa mại dâm tại Khách sạn hạng sang Bavico Nha Trang ra xét xử. Trong đó, ông Đinh Tiến Sử - chủ khách sạn này thuê đến 12 luật sư để bào chữa cho mình

Trong vụ án này, VKSND TP Nha Trang truy tố 4 bị cáo cùng tội chứa mại dâm, gồm: Đinh Tiến Sử (SN 1972, ngụ Quận Tân Bình, TP HCM) - Tổng giám đốc Công ty TNHH Sản xuất thương mại dịch vụ Bạch Việt (Công ty Bạch Việt), chủ Khách sạn Bavico Nha Trang; Nguyễn Văn Hiếu (SN 1969), Nguyễn Thị Thanh Hiếu (SN 1979, cùng ngụ TP Nha Trang) làm quản lý tầng 4 Khách sán Bavico và Phan Thị Hoài Nhung (SN 1986, ngụ tỉnh Bình Thuận) là Giám đốc điều hành Khách sạn Bavico.

Dự kiến phiên tòa sẽ được xét xử trong 1 tuần, với 14 luật sư tham gia bào chữa cho các bị cáo, riêng bị cáo Sử có tới 12 luật sư bào chữa cho mình. 

Tại phiên tòa, các luật sư bào chữa cho bị cáo Sử tiếp tục yêu cầu TAND TP Nha Trang hoãn xử để triệu tập đầy đủ các điều tra viên, phiên dịch viên, người bán dâm và mua dâm…Tuy nhiên, sau khi hội ý, tòa quyết định tiến hành xét xử.

Xét xử vụ khách sạn sang Bavico chứa mại dâm cho khách Trung Quốc - Ảnh 1.

Thứ tự từ trái sang phải: Các bị cáo Sử, Văn Hiếu, Thanh Hiếu và Nhung tại tòa.

Cáo trạng của VKSND TP Nha Trang xác định: Tháng 5-2016, ông Đinh Tiến Sử ký hợp đồng cho ông Trần Hiếu, Giám đốc Công ty TNHH Kỹ thuật - thiết bị công nghệ Nam Giao (gọi tắt Công ty Nam Giao) thuê toàn bộ tầng 4 khách sạn Bavico với giá 190 triệu đồng/tháng để kinh doanh karaoke, massage, thời hạn 5 năm. Giám đốc Công ty Nam Giao đã giao lại cho một người tên Vĩ (chưa xác định được lai lịch) quản lý, điều hành kinh doanh. Vĩ thỏa thuận cho Nguyễn Văn Hiếu đưa 26 tiếp viên nữ đến tầng 4 khách sạn Bavico phục vụ khách hát karaoke, bán dâm cho khách Trung Quốc từ tháng 9-2016.

Đầu tháng 7-2017, dù còn 4 năm nữa mới kết thúc hợp đồng cho thuê, nhưng ông Đinh Tiến Sử đã quyết định dừng cho Công ty Nam Giao thuê tầng 4 khách sạn Bavico để trực tiếp kinh doanh.

Ông Sử tiếp tục thuê, trả lương cho toàn bộ nhân viên phục vụ kinh doanh karaoke, phiên dịch tiếng Trung Quốc tại tầng 4 khách sạn Bavico để phục vụ khách như trước đây. Đồng thời, ông Sử thỏa thuận cho Nguyễn Văn Hiếu tiếp tục đưa nữ tiếp viên bán dâm cho khách Trung Quốc với giá tiền, tỉ lệ ăn chia như trước đây.

Xét xử vụ khách sạn sang Bavico chứa mại dâm cho khách Trung Quốc - Ảnh 2.

Khách sạn 4 sao Bavico đã bị Tổng cục du lịch thu hồi hạng sao và bị cáo Sử (ảnh nhỏ)

Cụ thể, giá phục vụ mỗi lượt khách hát karaoke có yêu cầu tiếp viên nữ là 200 nhân dân tệ (khoảng 600.000 đồng). Trong số tiền đó, chủ cơ sở kinh doanh karaoke hưởng 200.000 đồng, còn lại 400.000 đồng giao cho tiếp viên phục vụ do Hiếu quản lý.

Giá bán dâm cho mỗi lượt khách là 550 nhân dân tệ (khoảng 1,8 triệu đồng), trong đó ông Sử hưởng 700.000 đồng, còn lại giao cho gái bán dâm do Hiếu quản lý.

Ông Sử còn thuê một người Trung Quốc có tên Tian Yayong (tên tiếng Việt là Dũng) làm phiên dịch, thông báo giá tiền khi khách Trung Quốc đến khách sạn Bavico hát karaoke, mua dâm. Ông Sử thuê thêm 7 nhân viên phục vụ (gọi là locker) tại tầng 4 làm nhiệm vụ dẫn khách vào phòng hát karaoke hoặc vào phòng mua dâm. Sau khi khách Trung Quốc trả tiền mua dâm, nhân viên thu ngân sẽ giao chìa khóa các phòng không số từ tầng 8 đến tầng 23 của KS Bavico cho các locker để dẫn khách mua dâm.

Riêng bà Phan Thị Hoài Nhung được ông Sử bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành khách sạn Bavico có nhiệm vụ giám sát toàn bộ hoạt động, trong đó có cả hoạt động mua bán dâm. Còn bà  Nguyễn Thị Thanh Hiếu được ông Sử bổ nhiệm quản lý hoạt động khu vực tầng 4.

Khuya 24-10-2017, lực lượng Công an tỉnh Khánh Hòa bất ngờ đột kích khách sạn Bavico. Tại 3 phòng không số ở các tầng 8, 20 và 21, lực lượng chức năng bắt quả tang ba cô gái đang bán dâm cho các khách nam người Trung Quốc. Cùng lúc, tại tầng 4 của KS này, lực lượng công an khống chế người trực tiếp điều hành hoạt động mại dâm là Nguyễn Văn Hiếu, tạm giữ 22 cô gái đang chờ đến lượt bán dâm. Tháng 2-2018, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa bắt tạm giam đối với ông Đinh Tiến Sử để điều tra về hành vi chứa mại dâm.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo