Ngày 21-1, Công an huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau, cho biết đã lập biên bản hiện trường vụ 4 người trong gia đình anh Cao Văn Hiếu (28 tuổi, ngụ ấp 1, xã Thới Bình, huyện Thới Bình) bị truy sát vào chiều 19-1.

Hiếu bị chém bị thương ở đầu
Hiếu bị chém bị thương ở đầu

Tiếp xúc với phóng viên tại Trung tâm Y tế huyện Thới Bình, anh Hiếu cho biết anh có nợ tiền cá độ bóng đá của một người đàn ông tên Giản (ngụ huyện Thới Bình) 60 triệu đồng, đã trả được gần 17 triệu đồng. Số còn lại chưa có tiền trả thì ông Giản dẫn người xông vào nhà hành hung.

Anh Cao Văn Y bị chém phải khâu nhiều mũi
Anh Cao Văn Y bị chém phải khâu nhiều mũi

Ông Đức bị chém ở tay và chân

Ông Đức bị chém ở tay và chân

Theo người dân địa phương, nhóm người của ông Giản bao vây nhà anh Hiếu, đấm đá và chém loạn xạ, gây thương tích cho Hiếu, ông Cao Văn Đức (66 tuổi, cha ruột anh Hiếu), cùng hai người anh của Hiếu là Cao Văn Ly (31 tuổi) và Cao Văn Y (29 tuổi).


Căn nhà xảy ra vụ cả gia đình bị truy sát

Căn nhà xảy ra vụ cả gia đình bị truy sát

Nhóm người này chỉ bỏ đi khi người dân tri hô và trình báo công an. Tại hiện trường, công an thu giữ 7 chiếc xe máy của nhóm đối tượng bỏ lại sau khi gây án.

Cũng trên địa bàn huyện Thới Bình, khoảng 20 giờ ngày 23-12-2015, cũng có một nhóm đối tượng cầm mã tấu, cây xông vào nhà ông Phan Văn Toàn (ngụ ấp 3, xã Tân Lộc Bắc, huyện Thới Bình) đập phá đồ đạc nhà ông Toàn vì mâu thuẫn với Phan Tuấn Khanh (22 tuổi, con trai ông Toàn).

DUY NHÂN