Thưởng 10 triệu đồng/1 điểm cho tuyển bóng rổ tại SEA Games

Tin mới

10/08/2017 16:42

(NLĐO) - Với sự góp mặt của Thang Long Warriors, giải bóng rỏ chuyên nghiệp Việt Nam (VBA) 2017 sẽ khởi tranh vào ngày 5-9 với tham vọng to lớn hơn khi nâng số lượng đội tham dự giải từ 5 lên 6.

VBA là Giải Bóng rổ chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo mô hình chuẩn chuyên nghiệp quốc tế. Ra đời vào năm 2016 với sự tham dự của 5 đội tuyển đại diên cho 4 thành phố lớn của cả nước Hanoi Buffaloes, Cantho Catfish, HCMC Wings và Saigon Heat. VBA mùa đầu tiên lọt vào top 5 WeChoice Awards với giải thưởng "Sự kiện có ảnh hưởng đến giới trẻ nhất" năm 2016 và đã trở thành một hiện tượng mới lạ đem tới cho người hâm mộ cả nước những trận đấu gay cấn và máu lửa. 

Thưởng 10 triệu đồng/1 điểm cho tuyển bóng rổ tại SEA Games - Ảnh 1.

Cúp vô địch của VBA 2017

Với sự thành công đó, VBA 2017 sẽ trở lại với tham vọng to lớn hơn cùng sự góp mặt của một thành viên mới, một đại diện nữa đến từ thủ đô Hà Nội – đội bóng thứ 6 mang tên Thang Long Warriors. VBA chắc chắn sẽ làm mãn nhãn người hâm mộ bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam bằng những trận đấu căng thẳng đầy tính cạnh tranh.

Thưởng 10 triệu đồng/1 điểm cho tuyển bóng rổ tại SEA Games - Ảnh 2.

Đội tuyển bóng rổ nữ quốc gia

Thưởng 10 triệu đồng/1 điểm cho tuyển bóng rổ tại SEA Games - Ảnh 3.

Đội tuyển bóng rổ nam quốc gia

Đặc biệt, các bạn trẻ yêu thích VBA có thể tải phần mềm (app) theo dõi giải, điều đầu tiên mà một giải đấu của riêng thể thao Việt Nam sản xuất, trên các phương tiện di động của mình. 

Cũng tại buổi lễ công bố giải, các nhà tài trợ VBA đã tuyên bố sẽ thưởng 10 triệu đồng cho 1 điểm ghi được của các ĐTQG bóng rổ tại SEA Games 29-  2017, chuẩn bị diễn ra ở Malaysia vào cuối tháng 8 này.

Quang Liêm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI