Thiên nga đen Natalie Portman sinh lời nhiều nhất Hollywood

Tin mới

27/12/2012 23:51

Theo kết quả được tạp chí danh tiếng Forbes công bố ngày 26-12, nữ diễn viên Natalie Portman, người từng đoạt Oscar Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong phim Thiên nga đen, chính là diễn viên sinh lời nhiều nhất cho Hollywood trong năm 2012.

Theo Forbes, ước tính mỗi USD mà cô được trả công giúp các phòng vé thu về đến 42,7 USD trong khi người sinh lời kém nhất là nam diễn viên Eddie Murphy chỉ sinh lời được cho các phòng vé 2,3 USD trên mỗi USD anh được trả công. Riêng với Thiên nga đen, bộ phim đã giúp Natalie đạt giải Oscar tuy chỉ được sản xuất với kinh phí 13 triệu USD nhưng đã đạt doanh thu bán vé toàn cầu lên đến 329 triệu USD.


Nữ diễn viên Natalie Porman nhận giải Oscar cho vai chính trong Thiên nga đen hôm 27-2-2011
Đứng sau Natalie Portman trong danh sách này là người đẹp phim Chạng vạng Kristen Stewart, mang về cho các phòng vé 40,6 USD trên mỗi USD được trả công. Nữ ngôi sao trẻ tuổi này cũng là gương mặt đứng đầu danh sách các nữ diễn viên có thu nhập cao nhất Hollywood trong năm 2012 với tiền lương 34,5 triệu USD. Hai người bạn diễn của cô trong Chạng vạng là Robert Pattinson và Taylor Lautner cũng có mặt trong danh sách các ngôi sao sinh lời nhất của Hollywood (lần lượt ở vị trí thứ tư và thứ sáu).
K.Khánh (Theo Reuters, Forbes)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI