Natalie Portman cười không dứt trên thảm đỏ

Tin mới

28/10/2013 15:50

(NLĐO) - Nữ diễn viên Natalie Portman rạng rỡ cùng đồng nghiệp trên thảm đỏ lễ ra mắt phim mới “Thor: The Dark World” tại Đức tối 27-10. Cô cười không dứt, trò chuyện vui vẻ.

Người đẹp 32 tuổi diện đầm trắng đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, cười rạng rỡ ngay khi bước chân lên thảm đỏ. Cô thoải mái chụp ảnh cùng hai đồng nghiệp lịch lãm Chris Hemsworth và Tom Hiddlestone.


Natalie Portman rạng rỡ


Cô cười tươi


Quyến rũ bên Chris Hemsworth


Và với cả Chris Hemsworth lẫn Tom Hiddlestone
Trong các buổi phỏng vấn quảng bá phim trước đó, Natalie đều dành lời khen ngợi cho bạn diễn Chris Hemsworth. Cô cũng tâm sự nhiều về những kỷ niệm vui buồn trong quá trình diễn phim Thor: The Dark World. Natalie kể rằng cô và Chris cười lớn khi thực hiện một cảnh quay đối mặt. Ban đầu, mọi người ngạc nhiên nhưng sau 5 lần thực hiện lại, nhiều người trong ê kíp bắt đầu xem đồng hồ và không có vẻ gì thích thú cả. Cuối cùng, Natalie cố gắng kiểm soát việc đột ngột bật cười của cả hai bằng cách nhìn vào mắt của bạn diễn.


Cả hai gặp rắc rối vì dễ cười khi đối mặt

Cô chia sẻ rằng mỗi khi cố gắng không cười lại càng buồn cười hơn. Và cô đã quyết định sẽ đổi tầm chú ý của mình vào mắt hoặc tai của bạn diễn, khi có điều gì đó để tập trung vào sẽ khiến quên đi cảm giác buồn cười.
 

Ê kíp phim Thor: The Dark World cùng chụp ảnh

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI