“Tôi không ngại nói thẳng rằng Reese Witherspoon quá già. Tôi yêu cô ấy nhưng tôi thấy Reese có thể đóng vai mẹ của tôi” - Stevie Nicks, cựu thành viên của ban nhạc Fleetwood Mac cho biết.
Reese Witherspoon bị chê quá già

Đây không phải lần đầu tiên Stevie Nicks lên tiếng chê bai nữ diễn viên tiềm năng cho vai diễn trong bộ phim tài liệu về bản thân mình. Trước đó, Lindsay Lohan cũng là cái tên được đề xuất sẽ đảm nhận vai Stevie Nicks nhưng nữ ca sĩ nổi danh đã gạt phăng và bảo rằng “muốn thực hiện điều đó hãy bước qua xác tôi”.


Stevie Nicks lên kế hoạch cho bộ phim tài liệu về bà

Reese Witherspoon có vẻ là ứng cử viên sáng giá từ khi cô chiến thắng giải Oscar cho vay diễn June Carter trong bộ phim tiểu sử về nghệ sĩ nhạc đồng quê tài ba Johnny Cash có tên Walk the line. Nữ diễn viên này cũng khoe kỹ năng ca hát trong phim và mới đây cô còn hát bài "Something Stupid" song ca trong album mới của Michael Buble.

Nhưng dẫu ai vào vai Stevie Nicks trong bộ phim tài liệu về bà cũng sẽ ít có cơ hội lộ diện trước công chúng vì nữ ca sĩ này dự kiến xếp chúng lên kệ.

“Tôi nghĩ rằng một vài người sẽ nhìn thấy, yêu thích bộ phim khi đến thư viện”-Stevie Nicks thú nhận.

Stevie Nicks là cựu thành viên của Fleetwood Mac, ban nhạc có album bán chạy nhất mọi thời đại vào 1977 là "Rumours”. Bà khởi nghiệp sô lô năm 1981 với album đầu tiên "Bella Donna" đứng số một trên bảng xếp hạng Billboard. Stevie đã thu âm 8 album sô lô trong suốt sự nghiệp của riêng bà.
M.Khuê (Theo NY Daily News)